Ibra đổ máu, rách vết sâu trên mặt vì va chạm với đối thủ

Trần Giang , 11:03 05/04/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Cả Zlatan Ibrahimovic lẫn Gary Medel đều chảy máu và phải băng đầu để tiếp tục thi đấu.

Cận cảnh tình huống va chạm khiến Ibrahimovic và Medel chảy máu đầu

Ở phút thứ 78 trong trận AC Milan 0-0 Bologna tại vòng 31 Serie A, Ibrahimovic có pha không chiến với Medel. 2 cầu thủ này va mạnh đầu vào nhau khi cố gắng tranh chấp trên không. Kết quả, cả 2 đều bị chảy rất nhiều máu, khiến trận đấu bị gián đoạn hơn 3 phút. 

Ngay sau khi va chạm, Ibrahimovic và Medel lập tức nằm im trên sân. Họ không tỏ ra quá đau đớn nhưng đều lấy tay ôm chặt vị trí bị chảy máu và nhăn mặt. Vết thương của Ibrahimovic nghiêm trọng hơn Medel. Tiền đạo Milan bị rách một vết tương đối to và sâu. 

Lúc bấy giờ, HLV Stefano Pioli đã sử dụng hết 3 lần thay người nên Ibrahimovic buộc phải tiếp tục thi đấu với tấm băng màu trắng cuốn trên đầu. Thực tế, lão tướng 40 tuổi cũng là một sự thay người của HLV Pioli. Phút 70, Ibrahimovic vào sân thay thế cho Olivier Giroud. 

Máu đỏ chảy dài trên khuôn mặt (khu vực gần mắt bên trái) của Ibra. Trong khi đó, Medel đã được băng đầu và không thể tiếp tục thi đấu

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Sinisa Mihajlovic vẫn còn 2 lượt thay người. Giống như Ibrahimovic, Medel cũng được đội ngũ bác sĩ Bologna cầm máu bằng cách cuốn tạm miếng băng trắng trên đầu. Tuy nhiên, cầu thủ người Chile phải rời sân để nhường chỗ cho Kevin Bonifazi. 

Ibrahimovic có thể chơi đến hết trận, song tiền đạo mang áo số 11 không thể giúp Milan ghi bàn vào lưới Bologna. Trong 20 phút có mặt trên sân, Ibrahimovic chỉ tung ra đúng 1 cú sút duy nhất và pha dứt điểm này không đi trúng đích. Ngoài ra, chân sút kỳ cựu người Thụy Điển có 1/1 pha qua người thành công, 1/5 đường chuyền chính xác (20%), 6/10 lần giành chiến thắng khi tranh chấp tay đôi, 1 lần tạo cơ hội ăn bàn cho các đồng đội và 6 lần để mất bóng.

https://sport5.vn/ibra-do-mau-rach-vet-sau-tren-mat-vi-va-cham-voi-doi-thu-20220405105948683.htm