Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huỳnh Như: "Đội tuyển nữ Thái Lan may mắn hơn tuyển nữ Việt Nam"

Bảo Bình , 15:14 28/10/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội trưởng Huỳnh Như và cựu tuyển thủ nữ Đỗ Thị Ngọc Châm tiếc nuối vì đội tuyển nữ Việt Nam kém may mắn hơn tuyển nữ Thái Lan.

Lá thăm may rủi đã đưa đội tuyển nữ Việt Nam vào bảng C cùng với đội tuyển nữ Myanmar, Hàn Quốc và Nhật Bản. Một bảng đấu đầy khó khăn với thầy trò HLV Mai Đức Chung tại vòng chung kết Asian Cup 2022 diễn ra tại Ấn Độ, dự kiến từ ngày 20/1 đến 6/2/2022.

Ngay sau khi có kết quả bảng đấu trên trang cá nhân đội trưởng đội tuyển nữ Huỳnh Như đã  đăng tải dòng trạng thái buồn bã, Như cũng chia sẻ thêm: 

"Các đối thủ của Việt Nam rất mạnh, nhưng bây giờ có kết quả rồi thì cũng phải thi đấu và cố gắng hết sức. Nhìn vào bảng đấu thấy những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chúng ta như Thái Lan cơ hội của họ rất sáng, còn chúng ta phải cố gắng từng trận".

Huỳnh Như: "Đội tuyển nữ Thái Lan may mắn hơn tuyển nữ Việt Nam" - Ảnh 1.

Huỳnh Như không nói nên lời sau kết quả bốc thăm (Ảnh chụp màn hình)

Trước các đối thủ có đẳng cấp vượt trội hơn Việt Nam rất nhiều, cựu tuyển thủ nữ Đỗ Thị Ngọc Châm cũng bày tỏ tiếc nuối:

"Cá nhân tôi hơi tiếc nuối, có thể thấy Thái Lan ở bảng đấu nhẹ hơn chúng ta rất nhiều, còn Việt Nam cả 3 trận gặp Myanmar, Nhật Bản hay Hàn Quốc đều là các trận chung kết. Nhưng mà ở bất kỳ bảng đấu nào, khó khăn đều phải quyết tâm nhiều hơn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn".

Sau khi nhận được kết quả bốc thăm, HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội dù khó khăn thế nào cũng sẽ phải cố gắng để vượt qua và tận dụng tốt cơ hội trong từng trận đấu:

"Chúng ta phải phân tích từng trận đấu, những trận nào tập trung cao độ để thi đấu, phải hình dung từ bây giờ, tập trung cao độ vào Myanmar nếu vượt qua họ chúng ta đứng thứ 3 trong bảng để được đá play-off. Trước những đội bóng mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản thì tuyển nữ Việt Nam hạn chế bàn thua, nếu tập trung thì chúng ta cố gắng có 1 điểm", Ông Chung chia sẻ.

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ căn cứ vào kế hoạch thi đấu của giải vô địch quốc gia nữ để hội quân. Nếu không có gì thay đổi ngày 29/11, toàn đội sẽ tập trung tại Hà Nội. Trường hợp giải vô địch quốc gia nữ không diễn ra, đội tuyển nữ sẽ tập luyện sớm.

Huỳnh Như: "Đội tuyển nữ Thái Lan may mắn hơn tuyển nữ Việt Nam" - Ảnh 2.

Kết quả bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup 2022