Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huyền thoại Usain Bolt mắc Covid-19

Bolt dương tính với SARS-CoV-2 chỉ sau vài ngày tổ chức sinh nhật thứ 34.

Usain Bolt, người đang nắm giữ nhiều kỷ lục trong làng điền kinh thế giới đã mắc Covid-19. Thông tin được Bộ y tế Jamica xác nhận vào buổi chiều tối ngày 24/8. Hiện anh đang tự cách ly tại nhà.

"Để an toàn thì tôi đã tự cách ly ở nhà trong một khoảng thời gian. Việc này chẳng là vấn đề đối với tôi. Mọi người hãy tự bảo vệ sức khỏe nhé", Bolt đăng tải lên trang cá nhân.

Huyền thoại Usain Bolt mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Botl trở thành người nổi tiếng tiếp theo mắc Covid-19.

Theo Daily Mail, Usain Bolt đi xét nghiệm vào thứ 7 tuần trước, ngày 22/8, tức chỉ một ngày sau sinh nhật lần thứ 34 của huyền thoại này. Hôm 21/8, Bolt đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khá thịnh soạn. Khách mời trong bữa tiệc đó gồm toàn những người anh thân thiết. Họ ăn mừng, cùng nhau hát hò và nhảy theo nhịp điệu bài hát "Lockdown" khá nổi tiếng của ca sĩ Koffee.

Điều đáng nói là ngoài nhóm bạn thân, Bolt còn tiếp xúc rất gần với con gái. Hôm 22/8 trước khi đi xét nghiệm, Bolt còn chụp ảnh với con rồi đăng tải lên Twitter cá nhân. Chính vì thế sau khi thông tin anh mắc Covid-19 được xác nhận, nhiều người cho rằng anh quá bất cẩn.

Huyền thoại Usain Bolt mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Bolt tiếp xúc rất gần với con gái trong ngày đi xét nghiệm Covid-19.

Hiện dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở Jameica. Theo truyền thông nước này, cứ mỗi ngày các bệnh viện phải đón thêm 60 ca nhiễm mới. Hiện cả nước Jamaica đã có 1612 ca nhiễm, trong đó 12 người đã thiệt mạng.

Sức khỏe của Bolt hiện vẫn bình thường. Anh khẳng định chưa có dấu hiệu nào cho thấy mình đang bị ốm. Dù vậy, những người có mặt trong bữa tiệc hôm 21/8 cũng cần đi khai báo y tế hoặc xét nghiệm để tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh.