Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huyền thoại MU trình làng gói tập thể hình trong mơ cho hội anh em: Đảm bảo thành hot boy 6 múi sau 3 tuần, giá cả cực phải chăng

PHỤNG HIẾU , 09:44 30/01/2020 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Giấc mơ đổi đời cho anh em cuối cùng đã trở thành hiện thực. Bằng cách theo đuổi con đường của Evra, mọi người đều có thể sở hữu body lực lưỡng, 6 múi.

Nỗi lo sợ về việc tiêu thụ quá nhiều thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán khiến cơ thể phát phì giờ chỉ còn trong quá khứ. Theo đuổi con đường của Patrice Evra và bạn sẽ sở hữu thể hình 6 múi chỉ trong vỏn vẹn 3 tuần.

Đó là những gì huyền thoại người Pháp của CLB Manchester United quảng cáo trên Instagram cá nhân. Sau một thời gian vắng bóng, chẳng ai ngờ Evra lại trở thành một HLV thể hình, bán gói tập trên mạng xã hội như vậy.

 - Ảnh 1.

Evra cam đoan hình thể sẽ biến chuyển cực nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tuần.

"Ảnh bên trái là tôi sau khi ăn uống vô độ trong vòng 1 tháng. Ảnh bên phải cũng là tôi, sau khi tập luyện theo cách của riêng mình trong vòng 3 tuần. Tôi muốn chia sẻ thành công với tất cả mọi người, hãy tải ngay gói tập No Excuse nhé!", Evra viết trên Instagram cá nhân. Anh cũng gắn đường link để mọi người với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn cũng có thể tải về.

Vì liệu pháp Evra chia sẻ quá tuyệt nên nhiều người ngờ rằng anh chỉ đang trêu đùa. Để có thể thay đổi như ảnh của Evra, người bình thường đôi khi sẽ mất đến vài năm trời. Tập luyện trong vòng 3 tuần mà được như Evra chẳng khách gì truyện cổ tích.

Nhưng đừng quên rằng Evra yêu cầu người dùng phải trả 20 bảng (600.000 VNĐ) cho mỗi lượt tải. Điều này đồng nghĩa với việc cựu cầu thủ MU thật sự nghiêm túc với những gì mình đăng tải. 600.000 VNĐ quả một cái giá phải chăng nếu so sánh với những gói tập hiện tại. Không ít người đã mất tiền triệu nhưng vẫn không thể có được hình thể ưng ý.

Sau khi từ giã sự nghiệp quần đùi áo số, Evra khá... rảnh. Anh thi thoảng xuất hiện trong các chương trình bình luận trước và sau trận đấu của đài BT Sports, khiến người khác bật cười với những câu chuyện khi còn thi đấu chuyên nghiệp. Cuộc sống của cựu hậu vệ người Pháp rất no đủ nên không có chuyện anh lên MXH để lừa đảo.