Huyền thoại MU gây khó hiểu vì gặm chân con gái để thể hiện "tình yêu đích thực"

Trần Giang , 14:17 25/10/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Alicia Scholes sử dụng cụm từ "tình yêu đích thực" để mô tả về hành động của Paul Scholes khi được người bố gặm móng chân.

Hành động kỳ lạ của Paul Scholes với con gái

Khoảnh khắc kỳ quặc của cha con nhà Scholes

Đoạn clip trên được Alicia Scholes đăng tải trên trang Instagram sở hữu hơn 80.600 người theo dõi của cô kèm theo dòng mô tả: "Tình yêu đích thực". Video này cho thấy móng chân cái của Alicia đang được gặm bởi người bố Paul Scholes. Cựu tiền vệ MU dùng 2 tay để cầm chân trái của cô con gái "rượu", còn chân phải của Alicia đang gác lên đùi của Paul Scholes. 

Hành động chẳng giống ai của cựu tuyển thủ Anh khiến đại đa số người xem được đoạn clip trên phải cảm thấy vô cùng khó hiểu. Người ta không biết liệu Paul Scholes đang muốn trêu ghẹo hay chăm sóc hoặc massage chân cho con gái của anh. 

Đây không phải lần đầu tiên cha con nhà Scholes khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu

Hồi đầu tháng 8/2020, Paul Scholes từng bị cảnh sát quận Greater Manchester "hỏi thăm" vì vi phạm quy định giãn cách xã hội. Trong lúc dịch COVID-19 đang hoành hành khắp nước Anh, cựu sao sinh năm 1974 lại mời rất đông khách mời tới dự bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 21 của cậu con trai của Arron Scholes tại căn biệt thự đắt đỏ tại khu vực Oldham. 

Cuộc vui này kéo dài tới 7 tiếng đồng hồ, từ 19h tối hôm nay đến 2h30 rạng sáng ngày hôm sau. Thậm chí, Paul Scholes còn bị Andrew Bridgen - thành viên của Quốc hội Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland công khai lên tiếng chỉ trích. 

"Bạn nên mong đợi thái độ có trách nhiệm hơn từ một ngôi sao đã 66 lần khoác áo tuyển Anh. Những hành động như vậy có thể khiến người dân Oldham bị cách ly trở lại. Người trẻ tuổi ít phải chịu những biến chứng nguy hiểm nhưng họ hoàn toàn có thể lây sang người khác và để lại hậu quả nghiêm trọng", Nghị sỹ Bridgen phát biểu.