Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huyền thoại Mike Tyson phải ngồi xe lăn sau tuyên bố 'sắp chết'

Mạnh Tùng , 22:45 17/08/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Người hâm mộ quyền Anh thế giới rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Mike Tyson sau hình ảnh huyền thoại này phải ngồi xe lăn ở sân bay quốc tế Miami, Mỹ.

Huyền thoại Mike Tyson phải ngồi xe lăn sau tuyên bố 'sắp chết' - Ảnh 1.

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson bị bắt gặp phải ngồi xe lăn để di chuyển ở sân bay quốc tế Miami. Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới bị "cơn đau thần kinh tọa" ở lưng dưới, chứng bệnh từng khiến ông phải nằm liệt giường trong nhiều tuần 2 năm trước.

Hình ảnh mới nhất của Mike Tyson khiến nhiều người hâm mộ lo ngại về sức khỏe của huyền thoại quyền anh. Trước đó, Mike Tyson thừa nhận sắp đến ngày lìa xa cõi đời.

"Tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó. Tôi nhìn vào gương, tôi nhìn thấy những nếp nhăn trên khuôn mặt của mình. Tôi nghĩ rằng mình đã sắp đến ngày chia tay cuộc sống này. Tiền không có nhiều ý nghĩa đối với tôi. Những người không có tiền tin rằng giàu có sẽ mang lại hạnh phúc nhưng đó là một sự tin tưởng sai lầm", Mike Tyson chia sẻ.

Ở tuổi 56, Mike Tyson được xem là võ sĩ quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất lịch sử. Ông là nhà vô địch hạng nặng thế giới từ năm 1987 đến năm 1990 và vẫn là võ sĩ quyền anh trẻ nhất từng giành được danh hiệu hạng nặng.

Cách đây 2 năm, Mike Tyson tái xuất với trận đấu gặp tay đấm Roy Jones Jr. Trận đấu kết thúc mà không có ai giành chiến thắng. Mike Tyson được cho là đã bỏ túi hàng triệu USD sau trận đấu này.