Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huyền thoại Chuck Liddell lên tiếng trước thông tin bị bắt vì đánh vợ: Chính tôi mới là nạn nhân

12-10-2021 - 21:59 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Chuck Liddell có những chia sẻ đầu tiên sau vụ ồn ào mới đây.

Hôm 10/10, huyền thoại UFC Chuck Liddell đã bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ sau một vụ ẩu đả với vợ. Tờ TMZ cho hay cựu tay đấm 51 tuổi có hành động "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với bà xã dẫn tới sự việc trên.

Mới đây, Liddell đã tạm thời được thả sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh được cho lên tới 20 nghìn USD. Sau đó, cựu tay đấm người Mỹ đã lên tiếng đính chính sự việc. Nhà cựu vô địch UFC cho rằng bản thân mới chính là nạn nhân của vụ hành hung và tự nguyện đi thay vợ tới đồn cảnh sát.

Huyền thoại Chuck Liddell lên tiếng trước thông tin bị bắt vì đánh vợ: Chính tôi mới là nạn nhân - Ảnh 1.

Liddell cho rằng bản thân là nạn nhân trong vụ bắt giữ vừa qua

"Tôi là nạn nhân của vụ việc ngay chính tại căn nhà của chúng tôi. Chi tiết của vụ việc sẽ sớm được công bố. Nhà chức trách thông báo rằng vợ tôi sẽ bị bắt vì cô ấy tấn công còn tôi không phản kháng. Tôi bị thâm tím và những vết rách. Tôi cuối cùng đã tự nguyện đi thay cô ấy.

Đây chỉ là một trong số những lần tôi cố gắng để những vấn đề tâm lý tồn tại trong gia đình của mình không lộ ra cho thiên hạ biết. Nhưng điều này giờ không thể được. Chuyện riêng của chúng tôi giờ mọi người đã biết".

Liddell không có chia sẻ thêm về việc cũng như vấn đề gia đình anh gặp phải. Cựu tay đấm này yêu cầu "sự riêng tư" vào thời điểm hiện tại. Tới ngày 13/10, Liddell sẽ phải tham dự buổi điều trần của tòa án địa phương.

Liddell bắt đầu thi đấu MMA chuyên nghiệp kể từ năm 1998 và ra mắt ở sự kiện UFC 17. Tới nưm 2005, ông giành đai UFC sau khi hạ đo ván Randy Couture. Chiến thắng này giúp ông giành được danh hiệu "Cú knock-out của năm".

Võ sĩ sinh năm 1969 còn có thêm 4 lần bảo vệ đai thành công trước khi để thua trước Quinton Jackson. Phong độ của Liddell đi xuống kể từ thất bại này. Ông chỉ thắng một trong 6 lần thượng đài kế tiếp.

Lần gần nhất thi đấu vào năm 2019, ông bị Tito Ortiz hạ đo ván ở ngay hiệp đầu tiên. Đến năm ngoái, ông mới chính thức tuyên bố giải nghệ.

Trận đấu đáng nhớ giữa Chuck Liddell và Randy Couture