Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hùng Dũng mừng rỡ khi được vợ con ghé thăm trước trận khai màn SEA Games mỹ mãn

Rose , 07:14 07/05/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đỗ Hùng Dũng được bà xã và con trai từ Hà Nội lên Phú Thọ cổ vũ cho anh thi đấu trận U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia.

Hùng Dũng được vợ con đến thăm, tiếp thêm sức mạnh khi thi đấu SEA Games

Sau chiến thắng giòn giã 3-0 của U23 Việt Nam trước U23 Indonesia tối 6/5 ở vòng bảng SEA Games 31 trên sân Việt Trì, Phú Thọ, nàng WAGs Triệu Mộc Trinh - bà xã tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của Hùng Dũng và gia đình trước khi trận đấu diễn ra. Theo đó, trước trận, Mộc Trinh và con trai Gia Bảo (biệt danh Titi) đã đến khách sạn nơi ĐT U23 Việt Nam đóng quân để gặp Hùng Dũng.  

Vừa nhìn thấy con trai ló đầu qua ô cửa kính ô tô, Hùng Dũng đã nở nụ cười. Anh tiến đến một tay đưa phong bì cho vợ, rồi thành thục bế con trai lên. Hai bố con trò chuyện vui vẻ. Khoảnh khắc ý nghĩa giúp Hùng Dũng khoả lấp nỗi nhớ con trong thời gian xa nhà để cùng U23 Việt Nam chuẩn bị và thi đấu SEA Games 31. 

Mộc Trinh và con trai Titi sau đó cũng có mặt trên SVĐ Việt Trì để cổ vũ cho Hùng Dũng và ĐT U23 Việt Nam khi gặp Indonesia. Bé Gia Bảo tỏ ra vô cùng hào hứng trên khán đài, em nhỏ liên tục nhảy múa vỗ tay cổ động.

Trận đấu này, Đỗ Hùng Dũng cũng góp một bàn thắng trong chiến thắng 3-0 của đội chủ nhà U23 Việt Nam bằng cú vảy má ngoài cực hay. Chứng kiến khởi đầu mỹ mãn của chồng và các đồng đội, bà xã Hùng Dũng cảm thán: "Anh trai mãi đỉnh". Đây là cách gọi vui của Mộc Trinh với Hùng Dũng.

Lượt đấu thứ hai vòng bảng SEA Gaems 31, ĐT U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Philippines lúc 19h ngày 8/5 cũng trên SVĐ Việt Trì.

Hùng Dũng mừng rỡ khi được vợ con ghé thăm trước khi có trận khai màn SEA Games mỹ mãn - Ảnh 3.

 

https://sport5.vn/hung-dung-mung-ro-khi-duoc-vo-con-ghe-tham-truoc-tran-khai-man-sea-games-my-man-20220507073012731.htm