"Hulk Iran" gây thất vọng với hình ảnh ngoài đời, bị Martyn Ford dễ dàng đẩy ngã

AB , 18:21 01/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Nhiều người cho rằng hình ảnh ngoài đời của "Hulk Iran" Sajad Gharibi khác xa so với trên MXH.

Martyn Ford đẩy ngã "Hulk Iran"

Mới đây, "Hulk Iran" Sajad Gharibi cùng "Người đáng sợ nhất hành tinh" Martyn Ford đã có buổi chạm mặt tại Dubai nhằm chuẩn bị cho trận boxing giữa đôi bên sẽ diễn ra vào ngày 2/4 tới.

Gharibi gây chú ý trên MXH với những tấm hình chụp cơ thể đồ sộ trên trang cá nhân. VĐV người Iran được cho sở hữu trọng lượng lên tới 180kg. Tuy nhiên, nhiều fan tỏ ra thất vọng khi chứng kiến hình ảnh thật của của Gharibi. Đứng cạnh Ford - người sở hữu cân nặng vào khoảng 140kg, Gharibi thua thiệt hơn hẳn về mặt thể hình. 

"Hulk Iran" gây thất vọng với hình ảnh ngoài đời, bị Martyn Ford dễ dàng đẩy ngã - Ảnh 2.

Hình ảnh khác biệt của Gharibi khi xuất hiện bên ngoài

Trong phần đối mặt, Gharibi cũng ngã dúi dụi khi nhận một cú đẩy tới từ Ford. Ít giây sau, VĐV đến từ Iran định "trả thù" bằng một cú đẩy ngã nhưng bất thành. Thay vào đó, chính Gharibi là người ngã ra sàn. "Tôi không nghĩ Gharibi phù hợp để thượng đài", một fan bình luận.

Gharibi chưa từng thi đấu boxing chuyên nghiệp nhưng từng có kinh nghiệm đấu vật trong quá khứ. Phía đối diện, Martyn Ford, sở hữu chiều cao 2m03 cùng trọng lượng vào khoảng 140 kg. Ford được biết tới với danh xưng "người đáng sợ nhất hành tinh". Được biết, Ford đã tập luyện MMA được vài năm nay.

Chia sẻ về cuộc đấu với "Hulk Iran", VĐV 40 tuổi cho hay đây sẽ là màn so tài không thể quên. "Tôi muốn được mang tới một sự kiện mà các bạn sẽ nhớ mãi. Với tôi, đây là nơi để giải quyết những vấn đề cá nhân. Tôi sẽ thông báo thời gian diễn ra cuộc họp báo và các bác sẽ biết chuyện gì đã xảy ra giữa tôi và hắn ta".

"Hulk Iran" gây thất vọng với hình ảnh ngoài đời, bị Martyn Ford dễ dàng đẩy ngã - Ảnh 3.

 

https://sport5.vn/hulk-iran-gay-that-vong-voi-hinh-anh-ngoai-doi-bi-martyn-ford-de-dang-day-nga-20220301182005171.htm