Huấn luyện viên của Al-Nassr nói điều bất ngờ về Ronaldo

TRÍ MINH , 21:42 30/01/2023 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

VOV.VN - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr nói điều bất ngờ về Ronaldo, dự đoán cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ trở lại châu Âu chơi bóng.

Ronaldo đầu quân cho Al-Nassr ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023 sau khi bị MU chấm dứt hợp đồng. Chân sút người Bồ Đào Nha ký hợp đồng tới năm 2025 với đội bóng Saudi Arabia, nhận mức lương cao chưa từng có trong lịch sử bóng đá.

Mặc dù nhận được sự kỳ vọng lớn từ các cổ động viên của Al-Nassr, nhưng sau 2 trận đấu, tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn chưa ghi bàn. CR7 thậm chí còn ít nhiều mang đến nỗi thất vọng.

Huấn luyện viên của Al-Nassr nói điều bất ngờ về Ronaldo - Ảnh 1.

HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng Ronaldo sẽ trở lại châu Âu chơi bóng (Ảnh: Getty).

Tuy nhiên, HLV Rudi Garcia của Al-Nassr vẫn dành những lời có cánh cho Ronaldo, ông cho biết: “Ronaldo là sự bổ sung tích cực cho đội bóng vì anh ấy giúp chúng tôi phân tán các hậu vệ đối phương. Ronaldo là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới”.

Ngoài việc khen ngợi Ronaldo, HLV Rudi Garcia của Al-Nassr còn dự đoán tương lai của chân sút sinh năm 1985, nhà cầm quân này khẳng định: “Ronaldo sẽ không kết thúc sự nghiệp của mình tại Al-Nassr, anh ấy sẽ trở lại châu Âu”.

Những lời của HLV Rudi Garcia không phải là không có cơ sở, khi Ronaldo là cầu thủ có tham vọng rất lớn. Tuy nhiên, chân sút người Bồ Đào Nha đã lớn tuổi nên việc trở lại khoác áo những đội bóng lớn ở lục địa già là rất khó./.