Hot boy Nhật Bản vừa có màn ra mắt Liverpool: Không những đá bóng giỏi mà còn làm "bá chủ" gameshow truyền hình, nắm giữ 2 kỷ lục hiện tại vẫn chưa lật đổ

PHỤNG HIẾU , 15:26 06/01/2020 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

Trước khi gia nhập Liverpool, Takumi Minamino là một minh tinh thực thụ ở quê nhà. Cứ mỗi khi lên truyền hình là anh khiến các CĐV phải phát cuồng.

Takumi Minamino, đối thủ của Việt Nam ở AFC Asian Cup 2019 vừa có màn chào khán giả Liverpool trong khuôn khổ giải đấu FA Cup. Anh ra sân ngay từ đầu, thi đấu năng nổ trong khoảng 60 phút trước khi bị thay ra.

Hot boy Nhật Bản vừa có màn ra mắt Liverpool: Không những đá bóng giỏi mà còn làm bá chủ gameshow truyền hình, nắm giữ 2 kỷ lục hiện tại vẫn chưa lật đổ - Ảnh 1.

Minamino có màn ra mắt các CĐV trên sân nhà Anfield.

Trong ngày Minamino thi đấu năng nổ nhưng không để lại quá nhiều ấn tượng, cộng đồng mạng Twitter lại tìm ra chiêu trò khác để ca ngợi ngôi sao người Nhật Bản. Không hiểu bằng cách nào họ có thể tìm ra những đoạn video ngắn ghi lại những lần anh tham dự và "hủy diệt" hoàn toàn các gameshow trên truyền hình ở quê nhà.

Cụ thể, khi còn khoác áo Cerezo Osaka, Minamino có tham dự cuộc thi xem ai đập tay nhanh nhất với khán giả trong vòng 1 phút. Sở hữu tốc độ chạy tốt sẵn nên trò chơi này chẳng khiến Minamino gặp quá nhiều khó khăn. Hơn nữa, anh còn lập thành tích vô tiền khoáng hậu với thành tích 187 pha đập tay trong vòng 60 giây.

Minamino lập kỷ lục đập tay 187 lần trong 1 phút.

Trong một chương trình khác, BTC thử thách Minamino sút trúng 15 điểm trong khung thành bằng những cú volley trong vòng 100 giây. 96 giây sau, Minamino trở thành người duy nhất từ trước đến nay trong lịch sử gameshow vượt qua thử thách này.

Minamino hoàn thành thử thách volley trong vòng 96 giây.

2 gameshow của Nhật Bản nhìn có vẻ vô nghĩa nhưng qua nó, CĐV nhận ra kỹ năng của anh chàng Minamino này không phải dạng vừa đâu. Nhiều người khẳng định chắc nịch rằng  HLV của Red Bull Salzburg và Juergen Klopp đã quyết định chiêu mộ Minamino sau khi xem lại 2 đoạn video này.

Quay trở lại màn ra sân của Minamino dưới màu áo Liverpool, dù chỉ tung ra được 1 cú dứt điểm nhưng ngôi sao người Nhật Bản vẫn nhận được những lời khen từ HLV Klopp.

"Minamino chơi với một phong cách tuyệt vời, đúng như những gì chúng tôi kì vọng. Đây quả là cầu thủ mà Liverpool mong muốn sở hữu từ lâu", vị chiến lược gia người Đức chia sẻ.

Minamino không lập công nhưng Lữ Đoàn Đỏ vẫn giành thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Everton, qua đó tiến vào vòng 4 FA Cup.

Một số hình ảnh của Minamino trong ngày đầu thi đấu cho Liverpool

Hot boy Nhật Bản vừa có màn ra mắt Liverpool: Không những đá bóng giỏi mà còn làm bá chủ gameshow truyền hình, nắm giữ 2 kỷ lục hiện tại vẫn chưa lật đổ - Ảnh 5.

Hot boy Nhật Bản vừa có màn ra mắt Liverpool: Không những đá bóng giỏi mà còn làm bá chủ gameshow truyền hình, nắm giữ 2 kỷ lục hiện tại vẫn chưa lật đổ - Ảnh 6.

Hot boy Nhật Bản vừa có màn ra mắt Liverpool: Không những đá bóng giỏi mà còn làm bá chủ gameshow truyền hình, nắm giữ 2 kỷ lục hiện tại vẫn chưa lật đổ - Ảnh 7.