Hồn nhiên phóng uế ngay trên sân tập, "boss" bí ẩn khiến dàn "sen" cười nghiêng ngả, bị coi là điệp viên được cử đi quấy rối

PHỤNG HIẾU , 06:44 07/01/2020 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Dàn sao Sheffield United đang luyện tập trước trận đấu với Liverpool ở Ngoại hạng Anh thì bị vị khách không mời mà đến làm xao nhãng.

Một chú chó bí ẩn không biết làm cách nào đã đột nhập vào sân tập của CLB Sheffield United, một ngày trước khi đội bóng này thi đấu với Liverpool. Dù có nhiều người đang đứng trên sân nhưng chú chó này chẳng sợ hãi chút nào, thậm chí còn thản nhiên tiểu tiện ngay trước mặt các cầu thủ rồi biến mất "như một nhẫn giả".

Cảnh tượng trên khiến các cầu thủ Sheffield cười nghiêng ngả. Một thành viên trong đội ngũ huấn luyện tính bắt chú chó bí ẩn kia khi nó mới vào sân nhưng rồi cũng phải bó tay vì bận... cười.

Chú chó bí ẩn xuất hiện, phóng uế trên sân tập rồi biến mất.

Hồn nhiên phóng uế ngay trên sân tập, boss bí ẩn khiến dàn sen cười nghiêng ngả, bị coi là điệp viên được cử đi quấy rối - Ảnh 2.

Dàn sao Sheffield không nhịn nổi cười khi bị vị khách không mời mà đến quấy nhiễu.

Hồn nhiên phóng uế ngay trên sân tập, boss bí ẩn khiến dàn sen cười nghiêng ngả, bị coi là điệp viên được cử đi quấy rối - Ảnh 3.

Xong việc, chú chó lập tức rời khỏi hiện trường.

Quá trình luyện tập bị ảnh hưởng nhưng CLB Sheffield không làm lớn chuyện. Chính họ đăng tải đoạn video với thái độ đùa cợt. "Chúng tôi chỉ muốn khởi động làm nóng người trong yên bình thôi mà", trích bài đăng của đội bóng này trên Twitter.

Vì sân tập được sắp xếp cho các đội khách được bố trí ngay cạnh Anfield nên nhiều CĐV đã gọi chú chó bí ẩn kia là điệp viên của Liverpool, được đội bóng thành phố cảng cử đến theo dõi và phá đám đối thủ.

Hồn nhiên phóng uế ngay trên sân tập, boss bí ẩn khiến dàn sen cười nghiêng ngả, bị coi là điệp viên được cử đi quấy rối - Ảnh 4.

Sân tập của Sheffield rất gần với Anfield.

Nhưng dù không bị phá đám, quấy rối thì thực lực của Sheffield cũng không thể so sánh với Liverpool. Họ thua nhà vô địch châu Âu 0-2 tâm phục khẩu phục trong trận đấu một ngày  sau đó. Ít ra chuyến hành quân đến thành phố cảng của thầy trò ông Chris Wilder vẫn còn chút kỷ niệm hài hước liên quan đến chú chó điệp viên bí ẩn kia.