Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hội tuyển thủ Việt Nam quay video chia tay Đặng Văn Lâm: Xem mà cảm động "rớt nước mắt"

Rose , 06:20 09/09/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Văn Lâm, trên đường từ Việt Nam sang Nhật Bản, đã nhận được video của những người anh em đội tuyển Việt Nam nói nhớ thương anh.

Hội tuyển thủ Việt Nam quay video nhớ Văn Lâm khi anh vừa đi Nhật Bản

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong 2 trận đấu tháng 9 cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022, đêm 8/9, thủ thành Đặng Văn Lâm đã lên đường quay trở lại Nhật Bản hội quân cùng CLB chủ quản Cerezo Osaka. Anh bay từ Nội Bài, quá cảnh ở sân bay Incheon (Hàn Quốc). Trong thời gian chờ nối chuyến, Văn Lâm đăng tải lên Instagram cá nhân video anh nhận được từ những người anh em ở Việt Nam. 

Trong đó có sự góp mặt của những gương mặt quen thân như Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Trọng Hoàng, Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh. Bảy anh em tụ tập cùng nhau gọi tên Đặng Văn Lâm, nói nhớ anh khi anh vừa rời khỏi. Quế Ngọc Hải vừa cười tươi như hoa, vừa nói: "Ôi Lâm ơi, Lâm đi rồi anh em buồn lắm Lâm ơi". Thông điệp thì cảm động mà cách thể hiện của hội tuyển thủ lại hài hước không khỏi làm fan bật cười.

Hội tuyển thủ Việt Nam quay video chia tay Đặng Văn Lâm: Xem mà cảm động "rớt nước mắt" - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm chia tay HLV thủ môn Thế Anh trước giờ đi Nhật Bản (Ảnh: GN)

Chia sẻ video này, Đặng Văn Lâm đính kèm biểu tượng vừa khóc vừa cười, rõ là cảm động "rớt nước mắt" vì những người anh em thân thiết. Anh viết lời dẫn: "Xa là nhớ. Thế giới này không có tập thể nào đoàn kết hơn".

Trước đó, đội tuyển Việt Nam cũng đã tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật cho trung vệ Nguyễn Thành Chung và chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm. HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh tiễn anh ra tới cửa để lên đường đến sân bay. Văn Lâm ngậm ngùi hẹn gặp lại đội tuyển vào 2 trận đấu tháng 10 lần lượt gặp tuyển Trung Quốc và tuyển Oman đều trên đất khách. Tuyển Việt Nam hôm nay 9/9 bắt đầu xả trại, các cầu thủ được hoạt động tự do cho đến 16/9 sẽ hội quân trở lại.

Hội tuyển thủ Việt Nam quay video chia tay Đặng Văn Lâm: Xem mà cảm động "rớt nước mắt" - Ảnh 3.

Đội tuyển Việt Nam mừng sinh nhật Thành Chung và chia tay Đặng Văn Lâm (Ảnh: FBNV)