Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUY TRƯỞNG - Theo Trí Thức Trẻ

Học trò thức khuya chơi điện tử, Jose Mourinho xỉa xói tựa game Fornite

01-08-2021 - 17:33 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Jose Mourinho vừa bày tỏ sự khó chịu của mình với tựa game đình đám Fornite.

Trong cuộc trò chuyện ngắn với người hâm bộ câu lạc bộ AS Roma trên Twitter chính thức của đội bóng, huấn luyện viên huyền thoại Jose Mourinho đã có những chia sẻ về khoảng thời gian đầu của mình ở thủ đô Italy. 

Học trò thức khuya chơi điện tử, Jose Mourinho xỉa xói tựa game Fornite - Ảnh 1.

Khi được hỏi về tầm ảnh hưởng của game Fortnite đối với các cầu thủ, cựu huấn luyện viên Manchester United gọi trò chơi cực kỳ phổ biến của nhà phát hành game Epic là "cơn ác mộng thực sự”. 

“Ác mộng. Bọn họ chơi cái thứ nhảm nhí đó suốt cả đêm trong khi sáng hôm sau phải ra sân thi đấu. Thật không thể hiểu được”, ông xỉa xói trong sự khó chịu. Chưa dừng lại ở đó, Người đặc biệt cũng phê phán các cầu thủ bị ám ảnh với Fortnite đến mức quên ăn quên ngủ.

Học trò thức khuya chơi điện tử, Jose Mourinho xỉa xói tựa game Fornite - Ảnh 2.

Jose Mourinho rất thích nước Ý

Xung quanh cuộc trò chuyện, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha có rất nhiều điều thú vị để nói về nhiều chủ đề khác nhau, ví dụ như tình yêu của ông với tất cả các loại thức ăn ở Ý, âm nhạc của Bryan Adams và Bruce Springsteen. Qua đoạn video cũng có thể thấy, Jose Mourinho thích sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là Instagram.

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp cầm quân vĩ đại của mình, Jose Mourinho có cơ hội làm việc tại đất nước hình chiếc ủng. Lần đầu tiên là khi ông dẫn dắt câu lạc bộ Inter Milan giai đoạn từ tháng 6/2008 đến tháng 5/2010 với vô số danh hiệu cao quý, đặc biệt là cú ăn ba lịch sử vào năm 2010.

Học trò thức khuya chơi điện tử, Jose Mourinho xỉa xói tựa game Fornite - Ảnh 3.

Cùng Jose Mourinho, mùa giải mới sẽ rất hứa hẹn đối với AS Roma

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các giải đấu lớn, Jose Mourinho hứa hẹn sẽ tạo nên bộ mặt đáng xem cho AS Roma từ mùa giải tới.