Hoàng Thị Loan: "Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 31 luôn là huy chương vàng"

Thanh Xuân , 10:43 02/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hậu vệ Hoàng Thị Loan vinh dự khi được tham dự SEA Games 31, quyết tâm giành huy chương vàng cùng tuyển nữ Việt Nam.

HLV Mai Đức Chung đã triệu tập vệ Hoàng Thị Loan để chuẩn bị cho SEA Games 31 sau khi cầu thủ này vừa trở lại sau chấn thương. Chia sẻ về tình hình sức khoẻ hiện tại, cầu thủ sinh năm 1995 cho biết:

"Tôi đã hồi phục chấn thương 100%, đã đầy đủ tinh thần và quyết tâm để thi đấu cho SEA Games 31".

Tại SEA Games 30, Hoàng Thị Loan sau khi được tung vào sân đã hoàn thành tốt vai trò của mình giúp tuyển nữ Việt Nam giành huy chương vàng, chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam, "hot girl" của tuyển nữ hướng đến mục tiêu cao nhất.

"Tôi rất tiếc vì không thể góp mặt ở Asian Cup 2022 nhưng tại SEA Games tới, tôi sẽ nỗ lực và quyết tâm thi đấu hết mình. Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 31 luôn là huy chương vàng nên áp lực cũng như tinh thần là những điều chúng tôi luôn nghĩ đến. Nhưng ngay cả khi không vì những yếu tố đó, mọi người vẫn luôn cố gắng tập luyện với 100%, thậm chí còn hơn thế để thi đấu hết mình", Hoàng Thị Loan bày tỏ.

Hoàng Thị Loan: "Mục tiêu của tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 31 luôn là huy chương vàng" - Ảnh 1.

Hoàng Thị Loan quyết tâm cùng tuyển nữ giành huy chương vàng (Ảnh: Thanh Xuân)

Cầu thủ đang thi đấu cho CLB nữ Hà Nội cũng cho biết được tham dự SEA Games là vinh dự của cá nhân cô. Ngày 6/4, tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sàng Hàn Quốc để tập huấn, đây sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Mai Đức Chung chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu quan trọng sắp tới.

"Hiện tại, tôi đá hậu vệ cánh phải nên sẽ cố gắng quyết tâm và thi đấu hết khả năng. Chuyến tập huấn tới ở Hàn Quốc là cơ hội để tôi và tuyển nữ Việt Nam được làm quen với đối thủ mạnh, qua đó nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật và học hỏi ở các đối thủ nhiều hơn", Hoàng Thị Loan chia sẻ.

https://sport5.vn/hoang-thi-loan-muc-tieu-cua-tuyen-nu-viet-nam-o-sea-games-31-luon-la-huy-chuong-vang-20220402104152055.htm