Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huyền Trang - Theo Nhịp sống Việt

Hoàng Đức dẫn đầu danh sách bàn thắng đẹp nhất lượt trận thứ 2 AFC Champions League

02-07-2021 - 17:10 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiếm 75,37% số phiếu bình chọn, bàn thắng của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chiếm tỷ lệ cao nhất tại cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp vòng hai tại AFC Champions League 2021 do AFC tổ chức.

Pha lập công của Hoàng Đức trong trận đấu giữa CLB Viettel và Kaya FC Iloilo đã giành vị trí dẫn đầu trong danh sách bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt thi đấu thứ 2 AFC Champions League 2021 (khu vực phía Đông) tại ba địa điểm thi đấu Bangkok, Buriram và Tashkent. 

Cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp vòng hai tại AFC Champions League 2021 do AFC tổ chức diễn ra từ ngày 30/6 đến 17h ngày 1/7, bàn thắng của Hoàng Đức đã giành vị trí dẫn đầu với 75,37% lượt bình chọn. Xếp vị trí thứ 2 là Leandro Velazquez với 17,04%, vị trí thứ 3 thuộc về Yoichiro Kakitani (3,37%), thứ tư là An Yong-woo (3,07%) và cuối cùng là Philip Roller (1.14%).

10 trận đấu ở lượt trận thứ 2 của AFC Champions League kết thúc với 34 bàn thắng được ghi. Top 5 bàn thắng để người hâm mộ bình chọn bàn thắng đẹp nhất tại lượt trận thứ 2 được AFC công bố gồm: Nguyễn Hoàng Đức (Kaya FC-Iloilo vs Viettel FC), Philip Roller (Port FC vs Guangzhou FC), Leandro Velazquez (Ratchaburi FC vs Johor Darul Tazim), Yoichiro Kakitani (Nagoya Grampus vs Pohang Steelers) và An Yong-woo (Daegu FC vs United City).

Pha ghi bàn của Hoàng Đức dẫn đầu danh sách bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt trận thứ 2 AFC Champions League  - Ảnh 1.

Pha lập công của Hoàng Đức nhận được 75,37% lượt bình chọn bàn thắng đẹp vòng hai tại AFC Champions League 2021

Sau chiến thắng 5-0 của Viettel trước Kaya FC-Iloilo, đại diện Việt Nam có tâm lý thoải mái chuẩn bị cho trận đối đầu BG Pathum United diễn ra vào tối 2/7. Trước trận đấu gặp đại diện Thái Lan, HLV trưởng CLB Viettel Jurgen Gede khẳng định: “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho các cầu thủ. Toàn đội đều mong muốn một chiến thắng trong trận đấu này".

"Đây sẽ là một trận đấu khác biệt. Đối thủ của chúng tôi là một đội bóng với nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm và có sự phối hợp tốt. Vì thế sẽ không dễ để đánh bại họ. Lượt trận trước chúng tôi đã thi đấu tốt và sẽ tiếp tục cố gắng ở trận đấu này” - HLV trưởng ĐT Viettel khiêm tốn chia sẻ trước trận đấu gặp chủ nhà Thái Lan.

Trận đấu tiếp theo của CLB Viettel gặp BG Pathum United sẽ diễn ra trên SVĐ Pathum Thani (Bangkok) lúc 21h00 tối nay (2/7).