HLV Viettel FC chê Bình Dương chơi tiểu xảo

HLV Bae Ji-won của Viettel FC đã thể hiện sự tức giận sau khi đội bóng của ông để thua Bình Dương với tỷ số 0-1 trong trận đấu thuộc vòng 11 V.League 2022 (5/8).

"Viettel FC chơi ổn. Sau khi có 1 bàn, đội Bình Dương chỉ lui về phòng ngự với số đông, khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Đội bạn trì hoãn trận đấu, dùng nhiều tiểu xảo, như vậy là không fair-play. Tôi tôn trọng các quyết định của trọng tài nhưng nếu bóng đá Việt Nam muốn phát triển thì công tác này phải cải thiện.

Từ lúc tôi chính thức làm HLV trưởng của Viettel FC, đội đã thua 3 trận với cách biệt 1 bàn, Điều đáng nói là sau khi đội bạn ghi bàn, họ đều dùng chiến thuật như nhau, chỉ phòng ngự, theo tôi thì điều này khiến bóng đá Việt Nam không phát triển được.

Các cầu thủ thi đấu cần nhìn vào kỳ vọng và cảm xúc của CĐV. Rất nhiều người nhìn vào, họ mong chờ các trận đấu chất lượng, nhưng nhiều lần, các đội không đáp ứng được kỳ vọng đó", HLV Bae Ji-won chia sẻ sau trận đấu giữa Viettel FC và Bình Dương (5/8).

HLV Viettel FC chê Bình Dương chơi tiểu xảo: "Cứ thế này bóng đá Việt Nam sẽ không phát triển"  - Ảnh 1.

HLV Bae Ji-won trả lời họp báo sau trận

Dù thất bại nhưng ông Bae vẫn đánh giá cao màn trình diễn của các học trò và nhận trách nhiệm về mình: "Nếu chất lượng cầu thủ không tốt thì kết quả kém là đương nhiên. Nhưng Viettel FC có lối đá của mình, chất lượng cầu thủ rất cao nhưng kết quả chưa tốt thì chúng tôi cần tìm ra nguyên nhân và giải pháp. Toàn đội rất khát khao ghi bàn sau khi để thua nhưng theo tôi, họ lãng phí quá nhiều cơ hội".

Với trận thua này, Viettel FC rơi xuống thứ 7 với 13 điểm, bị chính Bình Dương áp sát, chỉ cách 1 điểm ít hơn. Vòng tới, Viettel làm khách trên sân của Đà Nẵng, đội bóng có phong độ rất cao trên sân nhà thời gian gần đây.

https://sport5.vn/hlv-viettel-fc-che-binh-duong-choi-tieu-xao-cu-the-nay-bong-da-viet-nam-se-khong-phat-trien-20220805215957.htm