Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV và Giám đốc thể thao của Torino "so găng" nảy lửa giữa đường

Tuấn Hoàng , 12:08 29/07/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Chuyến du đấu của Torino tại Áo gặp nhiều sóng gió khi HLV Ivan Juric và Giám đốc thể thao Davide Vagnati xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Giám đốc thể thao Torino, Davide Vagnati và HLV Ivan Juric bị bắt gặp dùng đến nắm đấm để giải quyết mâu thuẫn trong bãi đậu xe ngay tại bản doanh CLB trong chuyến du đấu tại Áo. Toàn bộ vụ việc được một CĐV ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội không lâu sau đó.

Theo Daily Mail, HLV Ivan Juric được cho là người khơi mào sự việc. Ông ta nhảy đến và xô xát ngay khi Vagnati vừa đến thăm bản doanh CLB. Vị giám đốc 44 tuổi ban đầu kìm chế, trong khi chiến lược gia người Croatia hét lớn ""Làm ơn biến đi, nên nhớ chính tôi là người cứu anh đấy".

Vaganti đáp trả: "Ông đang quát ai đó? Nên nhớ ông đến gặp chủ tịch mà chẳng nói trước gì cả, đó là sự không tôn trọng với tôi. Tôi xây dựng đội bóng này, và ông có trách nhiệm phải huấn luyện cho tốt vào. Ông chẳng là ai cả. Nếu không nhờ tôi bảo vệ, ông đã bị sa thải từ lâu rồi. Đừng có mà lên giọng ở đây".

HLV Ivan Juric cũng không phải dạng vừa, liên tục hét to kêu Giám đốc thể thao này "cút đi" và thậm chí còn chỉ trích những quyết định chuyển nhượng gần đây là "xuẩn ngốc".

HLV và Giám đốc thể thao của Torino đánh nhau nảy lửa giữa đường - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, thuyền trưởng 46 tuổi đã nhiều lần đến gặp đến gặp trực tiếp chủ tịch câu lạc bộ Urbano Cairo để thể hiện sự thất vọng về việc tăng cường nhân lực cho đội bóng trong mùa hè này.

Torino đã bán đi ngôi sao lớn nhất trong đội hình là hậu vệ Gleison Bremer cho Juventus với phí chuyển nhượng 50 triệu euro. Ngoài ra, cây săn bàn chủ lực trong những mùa giải gần đây Andrea Belotti cũng ra đi tự do. Ở chiều ngược lại, đội bóng có biệt danh "I Granata" chỉ đón về những cầu thủ kém nổi bật như Samuele Ricci, Brian Bayeye, Etrit Berisha và Pellegri.

https://sport5.vn/hlv-va-giam-doc-the-thao-cua-torino-so-gang-nay-lua-giua-duong-20220729081827144.htm