Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Tuchel chỉ ra 1 luật lệ khiến Chelsea gặp bất lợi cực lớn trước Real Madrid

HOÀNG ANH , 22:55 11/04/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Chelsea chỉ được thay 3 người ở Ngoại hạng Anh, trong khi Real được thay 5 người ở La Liga. HLV Tuchel cho rằng đây là điểm bất lợi.

Chelsea đứng trước nguy cơ lớn trở thành cựu vô địch Champions League sau thất bại 1-3 ngay trên sân nhà trước Real. Tuchel muốn các học trò của ông chơi mạnh mẽ hơn lượt đi. Nhưng HLV người Đức cảm thấy việc Premier League chỉ được thay 3 người còn La Liga và các giải đấu lớn khác của châu Âu được thay 5 người có thể gây cản trở cho nhiệm vụ vốn đã rất khó khăn.

"Chúng tôi gặp bất lợi rất lớn về thể chất vì Real Madrid có 5 quyền thay đổi người, trong khi chúng tôi chơi ở giải đấu khắt khe nhất, chơi nhiều trận nhất trong cả mùa giải và cả năm 2022 nên không phải lúc nào cũng dễ dàng đưa đối thủ vào 1 cuộc đấu thể lực".

"Chelsea cần thể chất sung mãn, sự nhạy bén và sự cam kết để trở nên khác biệt. Chúng tôi đã không có đủ tất cả những phẩm chất này trong trận đấu vừa qua. Sự lép vế của chúng tôi cũng vì phẩm chất của Real, họ có khả năng làm chậm trận đấu bằng kiểm soát bóng".

HLV Tuchel chỉ ra 1 luật lệ khiến Chelsea gặp bất lợi cực lớn trước Real Madrid - Ảnh 1.

HLV Tuchel không đặt nhiều niềm tin vào khả năng đi tiếp của Chelsea

BTC Ngoại hạng Anh gần đây thông báo sẽ đưa trở lại 5 quyền thay đổi từ mùa giải tới. Nhưng với Chelsea, chuyện đã quá muộn để tạo ra khác biệt trong hy vọng mong manh tại Bernabeu. HLV Tuchel thừa nhận Chelsea cần kịch bản phim bom tấn Hollywood để vào bán kết. 

"Thi đấu trên sân Bernabeu là một trong những thách thức lớn nhất. Thậm chí còn khó hơn nếu bạn buộc phải giành một kết quả nào đó, ví dụ thắng cách biệt tối thiểu 2 bàn trở lên hoặc có thể là cách biệt 3 bàn, điều đó gần như không thể. Chúng tôi cần một kịch bản tuyệt vời để đi tiếp".

"Luôn luôn được phép mơ. Đôi khi điều quan trọng là phải tưởng tượng mọi thứ và mơ về nó. Hy vọng Chelsea có một trận đấu mà niềm tin sẽ phát triển bằng hành động của chúng tôi và hy vọng chúng tôi có thể thực hiện ước mơ của mình, sống theo ước mơ của mình. Chúng tôi sẽ phải đầu tư rất nhiều và chơi ở đẳng cấp rất cao của mình".

Dự kiến, fan Real Madrid sẽ tiếp đón Chelsea bằng một tấm tifo lớn, in hình nhà vua cầm tấm thẻ số 13, tượng trưng cho 13 chức vô địch C1+Champions League của Real. Trên tifo viết chữ "Bạn không thể chơi đùa với nhà vua của châu Âu".

https://sport5.vn/hlv-tuchel-chi-ra-1-luat-le-khien-chelsea-gap-bat-loi-cuc-lon-truoc-real-madrid-20220411231912804.htm