Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Tholot không lo lắng dù Pau FC ghi bàn tệ nhất Ligue 2

Đặng Lai , 08:09 13/08/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Trận đấu đêm nay giữa Pau và Le Harve là cuộc đọ sức giữa hai CLB có hàng công tệ nhất Ligue 2 khi đầu mùa tới nay, họ chưa ghi nổi bàn nào. HLV Didier Tholot đã được hỏi về vấn đề này trong cuộc họp báo trước trận, nhưng ông tỏ ra khá bình thản.

HLV Tholot không lo lắng dù Pau FC ghi bàn tệ nhất Ligue 2 - Ảnh 1.

HLV Didier Tholot nhấn mạnh rằng "vẫn còn quá sớm để lo lắng về điều đó". Ông nói: "Tôi không lo lắng. Khi tôi nhìn vào bảng xếp hạng, có rất nhiều đội chưa ghi bàn, lưu ý là 4 chứ không riêng gì Pau.

Chúng tôi biết đây là giải đấu rất khắc nghiệt. Chúng tôi biết rằng mỗi khi trận đấu bắt đầu, luôn xuất hiện rất ít khoảng trống. Chúng tôi cần tìm ra khoảng trống cần thiết. Có 2-3 tình huống khá ổn đã được tạo ra trước Dijon (0-0). Các pha phối hợp để tiếp cận cầu môn là khá tốt, nhưng các cầu thủ lại kết thúc không đủ sắc bén”.

HLV Tholot đã nhận rõ những yếu kém của hàng công đội nhà. Đó là lý do ông thử việc Axel Bakayoko. Nhà cầm quân này thừa nhận ông sẽ sớm chốt có ký hợp đồng với Axel Bakayoko hay không, nhưng điều đó phụ thuộc nhiều vào "màn thể hiện của anh trên sân tập cũng như ngân sách của đội bóng".

HLV Tholot không lo lắng dù Pau FC ghi bàn tệ nhất Ligue 2 - Ảnh 2.

Các chân sút Pau FC thực sự đang để lại thất vọng

Còn trước mắt, mọi sự tập trung của Tholot và các học trò sẽ là Le Havre trong trận đấu ở vòng 3 Ligue 2 lúc 00h00 đêm nay. Đây là đội bóng được đánh giá là “vừa miếng” với Pau FC. Do vậy, họ hy vọng sẽ ghi bàn, giành chiến thắng để cải thiện tình hình.

HLV Tholot cũng khá tự tin vào mục tiêu 3 điểm vào đêm nay: “Đây là một đội bóng rất bạo dạn. Nhưng gặp họ, chúng tôi không nhất thiết phải xáo trộn nhiều. Mỗi trận đấu đều rất phức tạp. Vì thế, chúng tôi sẽ đến đó (làm khách của Le Harve) với sự khiêm nhường. Đúng là họ là một tập thể mạnh, nhưng tôi nghĩ Pau FC vẫn có thể cạnh tranh sòng phẳng”.

Ngoài ra, HLV Tholot cũng xác nhận rằng trận sân nhà ở vòng 4, ông và các học trò sẽ được thi đấu tại Nouste Camp chứ không phải tại sân Hameau như trong trận hòa Dijon 0-0. Bởi công tác bảo dưỡng sân Nouste Camp về cơ bản đã hoàn tất.