Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Taekwondo phạt học trò rửa mặt bằng nước bồn cầu

15-12-2020 - 23:54 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Một HLV Taekwondo tại Trung Quốc đã khiến nhiều người phẫn nộ khi yêu cầu học trò phải lấy nước bồn cầu rửa mặt.

Những ngày gần đây, MXH Weibo của Trung Quốc lan truyền đoạn video 9 giây ghi lại cảnh một số học sinh nam và nữ đang rửa mặt bằng nước rửa bồn cầu. Theo tờ DailyMail, clip trên được ghi lại tại trung tâm thể thao ở thành phố Cẩm Châu. Đây là hình phạt một HLV Taekwondo bắt môn sinh của mình phải làm sau khi thấy các em dọn nhà vệ sinh không sạch sẽ.

Clip trên khiến CĐM Trung Quốc chấn động. Nhiều người đã không giấu được sự phẫn nộ với hành động của vị HLV nọ.

"Ông ta bắt học sinh xếp hàng để uống nước bồn cầu. HLV này thậm chí còn dọa bắt các em phải uống nước bồn cầu nếu tiếp tục mắc lỗi. Là bậc cha mẹ, anh nghĩ chúng tôi sẽ cảm thấy thế nào?", một phụ huynh có con bị phạt chia sẻ với truyền thông đại phương.

HLV Taekwondo bắt học sinh rửa mặt bằng nước bồn cầu

HLV Taekwondo phạt học trò rửa mặt bằng nước bồn cầu - Ảnh 2.

Theo truyền thông địa phương, Dai thường xuyên yêu cầu học trò của mình rửa mặt bằng nước buồn cầu

Trước làn sóng phản đối của dư luận, Trung tâm Văn hóa, Du lịch và Thể thao của thành phố Cẩm Châu đã lập một nhóm đặc biệt để điều tra vụ việc trên.

Theo kết quả được công bố, video gây chấn động được quay từ năm 2017 và vị HLV Taekwondo có tên Dai. Người này đã bị buộc thôi việc kể từ tháng 12/2019 và bị cấm tham gia vào công tác huấn luyện trong tương lai.

Cơ quan chức năng của Trung Quốc cũng kịch liệt lên án hành động của Dai, cho rằng ông này đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo và gây tác động xấu đến xã hội.