HLV Queiroz bị học trò bóp cổ, phấn khích trước màn trình diễn của Iran

VOV.VN - HLV Queiroz vui mừng, hạnh phúc khi Iran giành chiến thắng 2-0 trước Xứ Wales để mở ra cơ hội đi tiếp cho đội bóng này ở World Cup 2022.

Sau trận thua 2-6 trước ĐT Anh ở trận ra quân, Iran đã thể hiện bộ mặt tích cực ở màn so tài với Xứ Wales. Đại diện châu Á sở hữu nhiều cơ hội ăn bàn, nhưng phải khi thủ môn Wayne Hennessey bị truất quyền thi đấu ở phút 86 thì Iran mới có 2 bàn thắng ở phút 90+7 và 90+10 để giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

HLV Queiroz bị học trò bóp cổ, phấn khích trước màn trình diễn của Iran - Ảnh 1.

HLV Queiroz bị học trò bóp cổ khi ăn mừng chiến thắng.

Khi đội nhà chiến thắng, HLV Queiroz ăn mừng với các học trò và máy quay ghi được cảnh nhà cầm quân này bị bóp cổ. Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu, HLV Queiroz của Iran cho biết: “Bây giờ mới chỉ là bước đầu, chúng tôi cần hoàn thành công việc của mình. Tôi nghĩ đây là một ngày tuyệt vời với chúng tôi. Tôi không biết làm thế nào để nói lời cảm ơn đến các cầu thủ của mình”.

“Các cầu thủ của chúng tôi thật tuyệt vời, họ xứng đáng với thành quả hôm nay. Tôi nghĩ rằng, hôm nay mọi người đều hiểu rằng, các học trò của tôi thích chơi bóng đá” – HLV Queiroz chia sẻ thêm.

Bên cạnh việc cảm ơn các cầu thủ, HLV Queiroz cũng gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên Iran. Nhà cầm quân này khẳng định, ông và các học trò sẽ làm việc hết sức để đền đáp sự cổ vũ của người hâm mộ./.