HLV Phạm Minh Đức: “Tôi buồn vì cảm thấy có lỗi với người dân Hà Tĩnh”

Thùy Dung , 06:00 08/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ sau trận hòa nghiệt ngã trước Bình Định, HLV Phạm Minh Đức cho biết ông cảm thấy buồn nhưng sẽ sớm lấy lại tinh thần để dẫn dắt học trò cố gắng trụ hạng.

Chiều 7/4, CLB HLHT có cuộc tiếp đón đội bóng tân binh V.League CLB Bình Định trên sân nhà. Dù có bàn dẫn trước và thi đấu trong tình thế hơn người nhưng đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức đã không thể giữ trọn vẹn 3 điểm ở lại sân nhà vì bàn thua ở phút 90+5.

HLV Phạm Minh Đức: 'Tôi buồn vì cảm thấy có lỗi với người dân Hà Tĩnh' - Ảnh 1.

Trần Phi Sơn dù thi đấu đầy nỗ lực vẫn không thể giúp CLB HLHT giành trọn 3 điểm trên sân nhà

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức cho biết: "Tôi cảm thấy rất buồn vì không hiểu sao vận mình tối như vậy. Ở trận đấu này, các em thi đấu rất hay nhưng đáng tiếc lại bị gỡ hòa. Tôi bảo các học trò cứ thi đấu cống hiến, chấp hành đấu pháp như vậy.

Tôi cảm thấy rất buồn vì cảm thấy có lỗi với người dân Hà Tĩnh bởi họ rất yêu đội bóng mà tôi lại chưa đáp ứng được kỳ vọng đó. Tôi tin những người yêu bóng đá nơi đây sẽ hiểu cho tôi, việc xuống hạng là bình thường. Quảng Nam, Đồng Tâm Long An đều là những cựu vương V.League cả cũng xuống hạng thôi.

Tôi làm đội bóng này từ hạng Nhì lên đến hạng Nhất, chúng tôi đã cùng nhau cố gắng để có mặt tại sân chơi này. Tôi hi vọng sau đây, chúng tôi sẽ cùng nhìn lại để cố gắng hơn và làm mọi thứ tốt nhất để hướng đến mục tiêu trụ hạng".

HLV Phạm Minh Đức: 'Tôi buồn vì cảm thấy có lỗi với người dân Hà Tĩnh' - Ảnh 2.

Với kết quả này, đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức sẽ cần phải nỗ lực hơn nhiều trong phần còn lại của mùa giải để hoàn thành mục tiêu trụ hạng V.League

Sau trận hòa này, CLB HLHT hiện có 6 điểm và nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Theo lịch thi đấu đã công bố, thầy trò HLV Phạm Minh Đức sẽ có trận đối đầu với CLB Sài Gòn trên sân Thống Nhất vào lúc 19h15 ngày 11/4.