HLV Petrovic: "Thanh Hóa chơi 11 người như một, cùng chung một ý chí"

Thùy Dung , 23:00 03/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau trận thắng trước HLHT, HLV Petrovic cho biết hiện tại toàn đội rất mệt mỏi sau những trận đấu căng thẳng nhưng không có kết quả tốt vừa qua.

Chiều 3/4, Đông Á Thanh Hóa có chuyến làm khách trên sân của CLB Hà Tĩnh. Đây được xác định là trận cầu 6 điểm bởi cả hai đội đều đang không có kết quả tốt và nằm ở cuối bảng xếp hạng V.League 2021.

HLV Petrovic: "Chúng tôi chơi 11 người như một" - Ảnh 1.

Đông Á Thanh Hóa "vượt khó" thành công với trận thắng 5-3 trước CLB HLHT

Ở trận này, đoàn quân của HLV Petrovic đã chiến đấu đầy kiên cường để giành chiến thắng 5-3 trước chủ nhà CLB HLHT. Với chiến thắng này, Đông Á Thanh Hóa đã 'nhường' vị trí chót bảng xếp hạng lại cho đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức nói: "Thua đội cuối bảng như Thanh Hóa sẽ khiến chặng đường còn lại của chúng tôi gặp nhiều khó khăn hơn. Các học trò của chúng tôi sẽ phải chắt chiu, cố gắng hơn bởi với tình thể này chắc chắn ở giai đoạn 2 chúng tôi sẽ phải đá ở nhóm 8 đội tránh vé xuống hạng".

HLV Petrovic: "Chúng tôi chơi 11 người như một" - Ảnh 2.

Gương mặt còn đọng lại sự căng thẳng của HLV Petrovic sau trận thắng trước HLHT

Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến, dù vừa giành chiến thắng trước CLB HLHT song HLV Petrovic vẫn dành lời khen cho đội bóng núi Hồng: "Hiệp một, CLB HLHT đá tốt nhưng sang hiệp thi đấu thứ hai chúng tôi cũng đã có những phương án để khắc chế lại lối chơi của họ. Với trận thắng này, các cầu thủ sẽ có tinh thần tốt và thi đấu thăng hoa hơn. Chúng tôi chơi 11 người như một, cùng chung một ý chí. 

Hà Tĩnh hôm nay chơi khá tốt và gắn kết. Họ cũng giống đội chúng tôi, chơi hay nhưng kết quả cuối cùng lại không được như ý. Thế nhưng, bóng đá là như vậy, có nhiều chuyện chúng ta không lường trước được. Nếu đá như này, Hà Tĩnh có thể trụ hạng một cách vững vàng ở mùa giải này".

Highlights HLHT 3-5 Đông Á Thanh Hóa: Cơn mưa bàn thắng tại Hà Tĩnh