Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hình ảnh thầy Park xuất hiện trên áo dài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam nhưng lại bị che gần hết khiến fan "tức mắt"

21-11-2020 - 08:06 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đây quả là một tình huống mà có lẽ các nhà thiết kế áo dài cho chương trình Hoa hậu Việt Nam cũng phải bật cười khi nhìn lại.

Bộ sưu tập áo dài bóng đá xuất hiện tại chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh đã trình diễn bộ áo dài lấy cảm hứng từ bóng đá. Hoa hậu Tiểu Vy mở đầu với áo choàng có thiết kế hình ảnh huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ nổi bật của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, một "sai số" mà có lẽ các nhà tạo mẫu không tính đến đó là việc tóc của Tiểu Vy đã che gần hết phần chân dung của HLV Park sau lưng áo. Trên một số trang fanpage của người hâm mộ chiến lược gia người Hàn Quốc, khá nhiều fan chia sẻ bình luận hài hước rằng họ cảm thấy khá "tức mắt".

HLV Park Hang-seo xuất hiện trên áo dài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam nhưng lại khiến fan "tức mắt" vì tóc thí sinh che gần hết - Ảnh 1.

Hình ảnh HLV Park Hang-seo xuất hiện trên bộ trang phục áo dài của Tiểu Vy. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh thầy Park xuất hiện trên áo dài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam nhưng lại bị che gần hết khiến fan "tức mắt" - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2018 vén tóc để hiện rõ hình ảnh HLV Park Hang-seo

 Trên áo dài của các thí sinh khác cũng có in chân dung của các cầu thủ của U23 và ĐTQG Việt Nam có thành tích cao từ năm 2018 đến nay. Trong đêm chung kết, hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu cũng có mặt. Cả hai đều nhận được sự ủng hộ và tràng pháo tay từ khán giả khi được MC xướng tên.

Kết thúc đêm chung kết, vượt qua 34 thí sinh, Đỗ Thị Hà trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, với những người quan tâm đến thể thao, người được quan tâm nhất có lẽ là thí sinh Doãn Hải My, người được hậu vệ Đoàn Văn Hậu đích thân lên sân khấu tặng hoa. Rất nhiều tin đồn về tình cảm của hai người đã xuất hiện.