HLV Park Hang-seo tung đòn tâm lý chiến lược: "Để xem U23 UAE biết về U23 Việt Nam được bao nhiêu"

Thủ Khúc , 16:54 09/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trước thềm trận đấu U23 Việt Nam vs U23 UAE, HLV Park Hang-seo mỉm cười khi họp báo và nói luôn, "tôi đang chờ đối thủ biết rõ chúng ta được bao nhiêu".

Buổi họp báo bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020 diễn ra vào trưa nay 9/1, HLV Park Hang-seo thể hiện được những cử chỉ, hành động tự tin ngút trời.

HLV Park Hang-seo tung đòn tâm lý chiến lược: Để xem U23 UAE biết về U23 Việt Nam được bao nhiêu - Ảnh 1.

Vị thuyền trưởng U23 Việt Nam mở đầu với lời cảm ơn BTC: "Tôi cảm ơn FIFA và AFC vì đã đánh giá U23 Việt Nam là đội bóng hạt giống nhóm 1 ở giải này. Đó cũng là nhờ thành tích của chúng tôi ở giải lần trước. Nhưng cả 16 đội đến đây đều rất mạnh".

Nói về trận ra quân gặp U23 UAE, ông Park cho hay: "Trận đấu đầu tiên với U23 UAE là trận đấu vô cùng quan trọng, U23 Việt Nam phải chơi 100% khả năng ở trận này để hướng đến việc vượt qua vòng bảng

Bóng đá Việt Nam và UAE từng vài lần gặp nhau trước đây. Đặc biệt là trận giao hữu cách đây không lâu. Tất nhiên, UAE biết nhiều về chúng tôi, và chúng tôi cũng muốn chờ xem họ biết được bao nhiêu".

HLV trưởng U23 UAE - Maciej Skorza và HLV Park Hang-seo.

HLV Maciej Skorza của U23 UAE cũng thẳng thắn nhận định, thật khó khăn để phân tích sức mạnh thực sự của các đối thủ trong bảng D, nhưng ông cũng biết khá nhiều về sức mạnh của U23 Việt Nam: "Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này. Ban đầu tôi cũng khá ngạc nhiên khi kết quả bốc thăm đưa chúng tôi gặp lại họ, nhưng điều đó cũng khiến tôi cảm thấy hào hứng vì Việt Nam lúc này là đội bóng rất mạnh. Họ là một tập thể được tổ chức rất chặt chẽ, chúng tôi đánh giá rất cao điều đó và đang chờ đợi Việt Nam sẽ còn sự tiến bộ nào nữa".

Trận U23 Việt Nam vs U23 UAE sẽ diễn ra lúc 17h15 ngày 10/1.

HLV Park Hang-seo tung đòn tâm lý chiến lược: Để xem U23 UAE biết về U23 Việt Nam được bao nhiêu - Ảnh 3.