HLV Park triệu tập thủ môn mới lên tuyển Việt Nam giữa cơn bão dư luận chỉ trích Tấn Trường

Bảo Bình , 15:38 20/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ môn Phạm Văn Cường được HLV Park Hang-seo bổ sung lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Trong ngày tuyển Việt Nam hội quân, HLV Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường vào lực lượng ĐT Việt Nam chuẩn bị tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Thủ môn Văn Cường cũng sẽ có mặt tại Bà Rịa - Vũng Tàu chiều nay (20/11).

Trong quá khứ, thủ môn Phạm Văn Cường từng được lên ĐT Việt Nam dưới "triều đại" HLV Park Hang-seo. Lần đầu tiên là đợt tập trung của đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan tại lượt trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019. Sau đó, thủ thành sinh năm 1990 tiếp tục góp mặt trong lực lượng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận lượt đi đấu với UAE và Thái Lan trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Phạm Văn Cường từng được thầy Park trao cơ hội tập luyện với đội tuyển (Ảnh: Hiếu Lương)

Hiện tại, Văn Cường đang khoác áo CLB TP.HCM. Dù việc cạnh tranh vị trí bắt chính ở đội tuyển Việt Nam không phải dễ dàng nhưng đây cũng là cơ hội để anh được thể hiện khả năng và có được lòng tin của HLV Park Hang-seo.

Đội tuyển Việt Nam thời điểm này đang có 5 thủ môn gồm Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Quan Văn Chuẩn và Phạm Văn Cường. Mới đây, Tấn Trường cũng đã vướng lùm xùm thường xuyên livestream. Chiều ngày 18/11 ông Park cũng đã nhờ trợ lý liên lạc tìm hiểu về phát ngôn của Tấn Trường trên mạng xã hội. 

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian tập huấn 10 ngày tại Bà Rịa - Vũng Tàu trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020.