HLV Park Hang-seo thảnh thơi cafe khi đã chuẩn bị sẵn phương án cho buổi họp báo

Hoàng Tùng , 15:54 09/01/2020 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trưa ngày 9/1, ông Park Hang-seo là HLV đầu tiên xuất hiện tại phòng họp báo bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Họp báo bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo của U23 Việt Nam là vị thuyền trưởng đầu tiên xuất hiện.

Ông Park tranh thủ uống cafe, bàn qua vài chuyện với những thành viên lãnh đạo của U23 Việt Nam. Phải đến hơn 10 phút sau khi ông Park có mặt, các HLV của U23 UAE, U23 Jordan và U23 Triều Tiên mới bắt đầu tới phòng họp.

HLV Park Hang-seo đến họp báo sớm, tranh thủ làm cốc cafe.

Khi cả 4 vị HLV trưởng của các đội tuyển ở bảng D đã yên vị tại chỗ ngồi, HLV Park Hang-seo rút từ túi ra tờ giấy thường ngày dùng để lên phương án chiến thuật. Trên tờ giấy ghi chú vài dòng bằng tiếng Hàn Quốc.

Thắc mắc tờ giấy đó là gì, một cán bộ của U23 Việt Nam cho hay, đó là sự chuẩn bị của riêng ông Park cho những gì sẽ xảy ra trong phòng họp báo. Tờ giấy có thể ghi chú những điều cần nói hoặc những điều mà các đối thủ đã nói về U23 Việt Nam gần đây.

HLV Park Hang-seo thảnh thơi cafe khi đã chuẩn bị sẵn phương án cho buổi họp báo - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo rút tờ giấy và đọc ngay khi trước khi họp báo bắt đầu.

Trong buổi họp báo này, HLV Park Hang-seo có câu nói hướng về phía U23 UAE, rằng: "Bóng đá Việt Nam và UAE từng vài lần gặp nhau trước đây. Đặc biệt là trận giao hữu cách đây không lâu. Tất nhiên, UAE biết nhiều về chúng tôi, và chúng tôi cũng muốn chờ xem họ biết được bao nhiêu".

Hôm 7/1, trưởng đoàn của U23 UAE - ông Jamal Bohindi đã chia sẻ về U23 Việt Nam rằng: "U23 Việt Nam là đội mạnh, có nhiều cầu thủ chất lượng và nhiều tuyển thủ quốc gia. Trong đội hình U23 Việt Nam, tôi nhận ra vài cầu thủ đã thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam khi đối đầu với tuyển UAE".

HLV Park Hang-seo thảnh thơi cafe khi đã chuẩn bị sẵn phương án cho buổi họp báo - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo bên cạnh các đồng nghiệp tại bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020.