HLV Park Hang-seo rút gọn danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022

Bảo Bình , 21:31 15/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên đường sang Lào chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Theo đó, HLV Park Hang-seo đã rút gọn 25 cái tên chuẩn bị cho các trận đấu của AFF Cup 2022. Các cầu thủ không có tên gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Nguyễn Thanh Nhân, tiền đạo Hà Đức Chinh, Phạm Đình Duy. Trước đó, đội tuyển Việt Nam cũng đã chia tay Nguyễn Trọng Hoàng và Lương Duy Cương.

Trong danh sách 25 cầu thủ có sự xuất hiện của các nhân tố mới lần đầu tham dự AFF Cup như Hải Huy, Châu Ngọc Quang, Tuấn Hải, Khuất Văn Khang. Trong đó, Văn Khang mới 19 tuổi đã có cơ hội được thử sức ở giải đấu cấp độ Đông Nam Á.

HLV Park Hang-seo rút gọn danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

Danh sách đội tuyển Việt Nam (Ảnh: VFF)

Các gương mặt còn lại đều quá quen thuộc trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo suốt chặng đường gắn bó với bóng đá Việt Nam thời gian qua.

Theo kế hoạch, sáng ngày 17/12, đội tuyển sẽ đáp chuyến bay từ Hà Nội sang Vientiane (Lào) để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Cup 2022. Theo quy định của điều lệ, các đội tuyển được quyền đăng ký tối đa 23 cầu thủ trong đó có 3 thủ môn. Do vậy, danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ được chốt lại tại cuộc họp kỹ thuật một ngày trước trận đấu.

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy

Tiền vệ: Khuất Văn Khang, Nguyễn Hoàng Đức, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Hải Huy, Đỗ Hùng Dũng, Phan Văn Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh