Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo phủ nhận khả năng quay lại Hàn Quốc sau khi chia tay Việt Nam

GN , 17:34 25/05/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau AFF Cup 2022, tương lai của HLV Park Hang-seo là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc vào tháng 1/2023. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc dường như đã sẵn sàng cho một cuộc chia tay với ĐT Việt Nam sau khi AFF Cup 2022 kết thúc. Tuy nhiên, tương lai của ông vẫn là dấu hỏi lớn.

Trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo phủ nhận khả năng trở lại dẫn dắt một đội bóng ở quê nhà. "Làm thế nào để tôi trở thành một HLV trưởng ở Hàn Quốc đây (cười)?. Tôi không thể dẫn dắt một CLB nào đó chỉ vì tôi muốn. Tôi không nghĩ là có một CLB nào sẽ chấp nhận tôi. Bây giờ có rất nhiều HLV trẻ và giỏi hơn tôi, vì thế, tôi không có nhiều tham vọng đó", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

HLV Park Hang-seo phủ nhận khả năng quay lại Hàn Quốc sau khi chia tay Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Vị chiến lược gia này cũng nói về những điều mà ông trăn trở cùng bóng đá Việt Nam: "Mục tiêu của Việt Nam là dự World Cup nhưng để làm được điều đó thì cần có kế hoạch lâu dài. Nên có một hệ thống phát hiện và đào tạo cầu thủ dưới 23 tuổi như Hàn Quốc. Hiện tại thì chưa được như vậy. Trước đây, Hàn Quốc cũng gặp khó khăn và vấp phải nhiều phản đối khi triển khai mô hình này. Nhưng giờ đây, họ đã thành công và là một trong những đội tuyển hàng đầu châu Á".
Trước mắt, mục tiêu của HLV Park Hang-seo là cùng ĐT Việt Nam đoạt lại ngôi vương tại AFF Cup 2022 từ tay Thái Lan. Sau đó, tương lai của vị chiến lược gia này mới được quyết định.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-phu-nhan-kha-nang-quay-lai-han-quoc-sau-khi-chia-tay-viet-nam-20220525173845065.htm