HLV Park Hang Seo lý giải việc dùng đội hình B đấu Singapore

VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc lý giải nguyên nhân dùng đội hình B ở trận đấu với Singapore tại lượt trận thứ 4 bảng B AFF Cup 2022.

Tối nay (30/12), ĐT Việt Nam đã bị ĐT Singapore cầm hòa 0-0 ở lượt trận thứ 4 bảng B AFF Cup 2022. Đây là trận đấu mà HLV Park Hang Seo có 8 sự thay đổi trong đội hình xuất phát so với trận gặp Malaysia trước đó tại Mỹ Đình.

Chia sẻ với truyền thông trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo lý giải: “Chúng ta có 23 cầu thủ và không biết ai sẽ chấn thương hay nhận thẻ phạt lúc nào. Cả 23 người đều là tuyển thủ và họ phải thi đấu hết mình, sẵn sàng cho mỗi trận đấu”.

HLV Park Hang Seo lý giải việc dùng đội hình B đấu Singapore - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam bị ĐT Singapore cầm hòa 0-0 (Ảnh: Trọng Nguyễn).

Ở trận đấu với ĐT Singapore, ngoài việc đá trên sân khách, các cầu thủ Việt Nam còn phải chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo. Do đó, có nhiều tình huống bóng, các cầu thủ xử lý chưa được gọn.

HLV Park Hang Seo cho rằng: “Tôi không biết có phải vì sân cỏ nhân tạo nên các cầu thủ có nhiều động tác không tự nhiên lắm hay không. ĐT Việt Nam vẫn còn một trận đấu trên sân nhà. Ở trận đấu này, tôi xoay vòng cầu thủ nên chưa hài lòng lắm. Chúng tôi sẽ nỗ lực và quyết thắng Myanmar”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng, một trong những lý do ĐT Singapore chơi tốt và cầm hòa ĐT Việt Nam là đội bóng này đã chơi quen trên sân cỏ nhân tạo. HLV Park Hang Seo tuyên bố, ông và các học trò sẽ đánh bại Myanmar để kết thúc vòng bảng ở ngôi đầu./.