Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo loại 3 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam

Bảo Bình , 19:48 12/11/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Văn Toản, Nhâm Mạnh Dũng và Hồ Thanh Minh là 3 cầu thủ bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam.

Sau trận đấu với đội tuyển Nhật Bản, HLV Park Hang-seo đã quyết định gạch 3 cái tên khỏi đội tuyển Việt Nam bao gồm thủ môn Nguyễn Văn Toản, tiền đạo Hồ Thanh Minh và Nhâm Mạnh Dũng.

Trong đó, thủ môn Nguyễn Văn Toản bị chấn thương sẽ về nhà điều trị chờ kết quả hội chẩn để mổ.

Được biết, Văn Toản có một dị tật nhỏ ở vai, trong quá trình tập luyện và thi đấu khi đưa tay lên sẽ không hết tầm với và có dấu hiệu đau mỏi. Trước đó, ở trận đấu với Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 Văn Toản đã bị đau, tiếp đó anh vắng mặt trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam sau khi trở về từ vòng loại U23 châu Á 2022.

Trong thời gian vừa qua, thủ môn sinh năm 1999 vẫn đang điều trị cùng các bác sĩ của đội tuyển, ông Park đã cho anh về nhà nghỉ và chờ kết quả cuối cùng xem có cần phải mổ hay không.

HLV Park Hang-seo loại 3 cầu thủ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Văn Toản tập với bác sĩ Choi (Ảnh: VFF)

Hai cầu thủ còn lại là Nhâm Mạnh Dũng và Hồ Thanh Minh được gọi lên tập thử cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2020 nhưng chưa đạt yêu cầu. Ở vòng loại U23 châu Á vừa qua, Hồ Thanh Minh cũng là "người hùng" đã ghi bàn trong trận đấu với U23 Myanmar giúp U23 Việt Nam giành vé vào VCK U23 châu Á 2022.

HLV Park Hang-seo loại 3 cầu thủ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Hồ Thanh Minh nhận bằng khen và phần thưởng của Bộ trưởng UBDT Chính phủ (Ảnh: VFF)

Hôm nay, những cầu thủ đá chính của tuyển Việt Nam trong trận tiếp Nhật Bản tập gym tại khách sạn, nhóm còn lại tập luyện tại sân của VFF.

Theo kế hoạch đội tuyển Việt Nam còn một trận đấu với tuyển Saudi Arabia vào ngày 16/11, sau trận đấu các cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi 2 ngày rồi hội quân trở lại ngày 19/11 để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.