HLV Park Hang-seo không lo gặp Thái Lan bằng vấn đề dinh dưỡng

HIẾU LƯƠNG , 21:53 19/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận tuyển Việt Nam thắng Campuchia 4-0 vào tối 19/12.

"Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. So với trận cùng giờ, đội bạn đã ghi nhiều bàn hơn. Chúng tôi tụt xuống thứ hai nhưng tôi vẫn hài lòng với kết quả ngày hôm nay", HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo sau trận.

Với kết quả này, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan ở bán kết. Đây được xem là trận chung kết sớm của AFF Cup 2020.

HLV Park Hang-seo không lo gặp Thái Lan bằng vấn đề dinh dưỡng - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo không lo gặp tuyển Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020 bằng vấn đề dinh dưỡng (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang-seo đánh giá: "Bây giờ vào bán kết gặp đội nào cũng vậy cả thôi. Thái là đội tốt. Vị trí thứ hai giúp chúng tôi có thêm một ngày nghỉ, hy vọng có thời gian tập để giành kết quả tốt trước Thái Lan.

Tôi nghĩ vấn đề thể lực như này. Chúng ta thêm một ngày nghỉ không phải vấn đề lớn. Đã vào đến bán kết thì mọi trận đấu đều phải nỗ lực hết sức.

Vấn đề lớn là việc ăn theo dạng cơm khay như hiện tại. Dinh dưỡng là một vấn đề ở giải lần này. Liên đoàn đã cố hỗ trợ nhưng chưa đủ. Dinh dưỡng thật sự là vấn đề".

Tuyển Việt Nam kết thúc vòng bảng với thành tích ghi 9 bàn và không để thủng lưới bàn nào. HLV Park Hang-seo không cho rằng đây là điều cần quan tâm lúc này.

"Việc không để thua bàn nào tôi nghĩ không nên nói sâu. Các cầu thủ đã làm tốt việc của mình, đặc biệt trong phòng ngự. Chúng tôi có ba ngày nghỉ, tiếp tục hoàn thiện những điều còn thiếu cả ở phương diện tấn công lẫn phòng ngự".

Đội tuyển Việt Nam có 10 điểm, hiệu số +9 bằng với Indonesia nhưng kém hơn số bàn thắng (9 so với 13) nên đành chấp nhận vị trí nhì bảng B.

Hai trận bán kết gặp Thái Lan lần lượt diễn ra vào ngày 23 và 26/12, đều diễn ra tại SVĐ quốc gia Singapore. 

HLV Park Hang-seo và Quang Hải không sợ gặp tuyển Thái Lan, fan hai đội khẩu chiến trước thềm bán kết AFF Cup 2020