HLV Park Hang-seo: 'Có lẽ do sân cỏ nhân tạo nên các cầu thủ mất cảm giác thi đấu'

ĐT Việt Nam đã có trận đấu không tốt trước Singapore vào tối 30/12. Theo HLV Park Hang-seo, dường như các cầu thủ không quen với mặt cỏ nhân tạo và không thể thi đấu với 100% khả năng.

"Không biết có phải vì sân cỏ nhân tạo nên các cầu thủ có nhiều động tác không tự nhiên lắm hay không. Chúng tôi còn một trận sân nhà nữa. Hôm nay, tôi xoay vòng cầu thủ, kết quả chưa hài lòng lắm. Chúng tôi sẽ nỗ lực và quyết thắng Myanmar", HLV Park Hang-seo chia sẻ trong phòng họp báo sau trận.

Vị chiến lược người Hàn Quốc cũng lên tiếng bảo vệ các học trò sau kết quả không như ý: "Chúng ta có 23 cầu thủ và không biết ai sẽ chấn thương, hay dính thẻ phạt lúc nào. 23 người đều là tuyển thủ và họ phải thi đấu hết mình, sẵn sàng cho mỗi trận đấu.

Tôi cũng là người thay đổi nhiều cầu thủ đấy chứ, mọi người cứ xem thống kê là biết. Dù sao trận đấu cũng đã kết thúc. Chúng tôi sẽ về Việt Nam và tính tiếp trận gặp Myanmar".

HLV Park Hang-seo: 'Có lẽ do sân cỏ nhân tạo nên các cầu thủ mất cảm giác thi đấu' - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trả lời họp báo (Ảnh: GN)

Khi được hỏi rằng liệu có lo lắng kịch bản hòa trận cuối rồi để mất ngôi đầu bảng như năm 2020 hay không, HLV Park đáp ngắn gọn và kết thúc buổi họp báo: "Không cần lo lắng điều đó đâu".

Bên kia chiến tuyển, HLV Takayuki thở vào: "Cuối cùng thì chúng tôi cũng có một điểm trước Việt Nam ở trận đấu này. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là một trận đấu tốt vì nếu thắng thì Singapore sẽ vào bán kết. Chúng tôi còn một trận nữa gặp Malaysia".

Trưa mai, ĐT Việt Nam sẽ trở về Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp Myanmar vao ngày 3/1.