Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo chưa từng được xem video mát-xa chân cho Đình Trọng

NGUYỄN ANH DŨNG , 22:00 06/09/2018 | ASIAD 2018

Chia sẻ

Nhà cầm quân sinh năm 1959 hay đến phòng y tế để kiểm tra sức khoẻ các học trò. Video mát-xa chân cho Đình Trọng đã lan truyền trên mạng nhưng ông Park không hề biết về chuyện này.

HLV Park Hang-seo massage chân cho Đình Trọng

Hôm 20/8, trên Instagram, trung vệ Đình Trọng chia sẻ một khoảnh khắc đầy thú vị khiến các CĐV Việt Nam vô cùng thích thú. Trong video clip, HLV Park Hang-seo chống cằm dùng máy massage chân cho cậu học trò một cách chăm chú và miệt mài. Video đính kèm dòng chú thích: "Người thầy có tâm". Nhiều trang báo Hàn Quốc đã dẫn lại đoạn video này.

Sáng 6/9 khi trở về Hàn Quốc, ông Park được các phóng viên hỏi về việc này. HLV sinh năm 1959 trả lời: "Tôi chưa từng xem video ấy trên internet, cũng không biết chính xác nội dung của những bài báo trên truyền thông Hàn Quốc, đồng thời không biết video đó trở thành chủ đề bàn tán. Tôi massage cho cầu thủ vì họ thường phải tự làm điều đó. Thỉnh thoảng tôi hay đến phòng y tế và kiểm tra tình hình sức khoẻ của các học trò. Tôi chỉ có một trợ lý phụ trách việc này nên thường dành sự quan tâm nhiều hơn".

HLV Park Hang-seo chưa từng được xem video mát-xa chân cho Đình Trọng - Ảnh 2.

Truyền thông Hàn Quốc săn đón HLV Park Hang-seo.

Tương lai của HLV Park đang được người hâm mộ Việt Nam quan tâm. Nhà cầm quân sinh năm 1959 sẵn sàng gắn bó với bóng đá Việt Nam nhưng mức lương của ông hiện tại chỉ hơn 20.000 USD/tháng, đứng thứ tư ở khu vực Đông Nam Á.

Dẫu vậy, ông Park chia sẻ: "Mức lương không phải điều gì quá to tát, nó là một phần của hợp đồng làm việc và tôi không quan tâm lắm. Tôi hạnh phúc vì được làm việc với các cầu thủ tài năng và hài lòng với điều kiện hiện tại".

HLV Park Hang-seo sẽ rời Hàn Quốc sang London trong 20 ngày, trước khi trở lại Việt Nam để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018.