HLV Park Hang-seo "chạy show": Chiều ở Hà Nội xem U18, tối về Hưng Yên dự khán Cúp Quốc gia 2021

Huyền Trang , 20:44 23/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo thể hiện sự nhiệt huyết khi trực tiếp đến sân theo dõi hàng loạt trận đấu từ U18 đến trận vòng loại Cúp Quốc gia 2021 giữa Phố Hiến gặp SLNA chiều 23/4.

HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ BHL đội tuyển Việt Nam có lịch làm việc dày đặc trong ngày 23/4. Vào 15h chiều nay, vị HLV người Hàn Quốc cùng các cộng sự có mặt tại sân VFF (Hà Nội) để theo dõi trận đá tập duy nhất của Đội tuyển U18 Việt Nam gặp CLB Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc trong đợt tập trung lần thứ 2/2021. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ theo dõi 2/3 hiệp đấu tại sân VFF rồi nhanh chóng cùng đội ngũ hỗ trợ rời đi. 18h, thầy Park đã có mặt tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) theo dõi trận đấu giữa CLB Phố Hiến gặp SLNA trong khuôn khổ giải Cúp Quốc gia 2021 bắt đầu khởi tranh từ hôm nay.

Bất kể là đào tạo trẻ cho lứa U18, U19 hay các trận đấu tại V.League, Cúp Quốc gia... người thầy của đội tuyển Việt Nam đều dành sự quan tâm đặc biệt. Ở trận đấu của U18, HLV Park Hang-seo chăm chú dõi theo diễn biến, ông không quên trao đổi với các cộng sự và ghi chép cẩn thận về các cầu thủ trẻ do HLV Philippe Troussier dẫn dắt. Nhìn về đường dài, U18 chính là lứa cầu thủ tiềm năng kế cận các anh lớn tại U21 và U23 Việt Nam trong tương lai. 

HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ BHL đội tuyển Việt Nam vừa theo dõi trận giao hữu giữa U18 Việt Nam gặp CLB Hải Nam Vĩnh Phúc tại Hà Nội lúc 15h ngày 23/4 (Ảnh: PT)

HLV Park Hang-seo như "chạy show": Chiều ở Hà Nội xem U18, tối đến PVF dự giải Cup Quốc gia 2021 - Ảnh 2.

Đến 18h, thầy Park cùng các trợ lí đã có mặt tại Hưng Yên để theo dõi trận đấu giữa CLB Phố Hiến gặp SLNA tại vòng loại Cúp Quốc gia 2021 (Ảnh: Sơn Tùng)

Tại sân PVF, thầy Park không được theo dõi phần thể hiện của chân sút hàng đầu đội bóng SLNA Phan Văn Đức trong trận đấu gặp CLB Phố Hiến hôm nay. Dù SLNA để thủng lưới ở phút 53 nhưng HLV Ngô Quang Trường vẫn nhất quyết giữ chân Phan Văn Đức nhằm phục vụ những trận đấu quan trọng trong tương lai. Với lợi thế sân nhà, CLB Phố Hiến giành chiến thắng chung cuộc 1-0 trước SLNA trong trận đấu vòng loại Cúp Quốc gia 2021.

Vòng loại World Cup diễn ra tại UAE đã cận kề, HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ BHL đội tuyển Việt Nam đang phải hoạt động "hết công suất" để chuẩn bị cho giải đấu sắp quan trọng sắp tới. Thầy Park thường xuyên có mặt tại sân theo dõi trận đấu của lứa cầu thủ nằm trong danh sách đội tuyển Quốc gia Việt Nam hiện nay. Mục đích của ông là trực tiếp đánh giá phong độ của từng cầu thủ để đưa ra đội hình phù hợp nhất sẽ thi đấu tại Vòng loại World Cup vào tháng 6 tới.