HLV Park Hang-seo căng thẳng trước khi tuyển Việt Nam thắng 6-0 Lào

Bảo Bình , 08:44 22/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Dù thi đấu với đối thủ được đánh giá yếu hơn nhưng HLV Park Hang-seo vẫn căng thẳng trước khi bước vào trận đấu.

"Thực ra thì nghề HLV thì mỗi trận đấu chúng tôi luôn phải nỗ lực hết sức. Trận đầu tiên thường khó khăn, nhiều biến số. Là HLV tôi luôn căng thắng. Nay các cầu thủ đã nỗ lực hết mình và có kết quả tốt", HLV Park Hang-se chia sẻ sau trận đấu đội tuyển Việt Nam thắng 6-0 trước đội tuyển Lào tại bảng B AFF Cup 2022 tối ngày 21/12.

Ở trận đấu này phút 34 tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã phải rời sân, HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do:

"Đến lúc này tôi cũng chưa được ban y tế báo cáo nên tôi chưa thể nói cụ thể. Tôi có cảm giác cậu ấy giật cơ rút nên tôi thay. Tôi phải chờ thông tin từ y tế. Không phải trận nào cũng hài lòng hết, nhưng nay các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Tất nhiên chúng ta cũng sẽ chỉnh sửa, hoàn thiện để có kết quả tốt trận với Malaysia".

HLV Park Hang-seo căng thẳng trước khi tuyển Việt Nam thắng 6-0 Lào - Ảnh 1.

Quang Hải rời sân (Ảnh: Hai Tư)

Kết thúc trận đấu Việt Nam thắng đậm trước Lào, lần lượt Tiến Linh, Hùng Dũng, Tấn Tài, Văn Hậu, Văn Toàn và Văn Thanh lập công. Không chỉ các tiền đạo mà các hậu vệ cũng có thể ghi bàn cho đội tuyển, nói về điều này HLV Park hang-seo cho biết:

"Nay các cầu thủ đã chơi tích cực, đẩy hai biên cao tấn công. Đầu hiệp hai chơi thấp xuống chút để dụ Lào lên cao để dễ tấn công hơn. Cuối hiệp hai thể lực họ xuống, khi đó chúng ta đá cao khá dễ dàng".

HLV Park Hang-seo căng thẳng trước khi tuyển Việt Nam thắng 6-0 Lào - Ảnh 2.

Tuyển Việt Nam ra quân thắng lợi (Ảnh: Hai Tư)

Đối thủ tiếp theo của đội tuyển Việt Nam là đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 27/12. HLV Park Hang-seo cùng các học trò sẽ có 5 ngày để tập luyện, phân tích đối thủ trước khi bước vào trận đấu.