Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park dặn kĩ tuyển Việt Nam không vào bóng nguy hiểm gây chấn thương cho đồng đội khi tập luyện

Huyền Trang , 21:29 17/05/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo thường xuyên nhắc nhở cầu thủ tránh tình huống vào bóng nguy hiểm trong buổi tập để đề phòng chấn thương không đáng có.

Quang Hải tập riêng, tuyển Việt Nam sắp có đầy đủ lực lương (Video: Việt Bino - Nguồn: VFF)

Đội tuyển Việt Nam chỉ còn hơn 1 tuần để chuẩn bị trước khi lên đường sang UAE thi đấu 3 trận còn lại thuộc bảng G tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong mấy ngày qua, liên tiếp có những tin chấn thương của các tuyển thủ được cập nhật khiến người hâm mộ lo lắng. 

Cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Bình cho biết chính thầy Park cũng đặc biệt lo lắng và quan tâm đến việc phòng tránh chấn thương cho các cầu thủ. Tại cuộc phỏng vấn trước buổi tập chiều 17/5, Thanh Bình chia sẻ: "Thầy Park dặn nên tránh những tình huống bóng nguy hiểm từ đằng sau. Thầy nhắc chúng tôi ăn uống đầy đủ, massage để phòng tránh chấn thương".

HLV Park phòng tránh chấn thương cho cầu thủ, quyết tập giữa trưa nắng để làm quen thời tiết tại UAE - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đặc biệt quan tâm đến việc phòng tránh chấn thương cho các cầu thủ trước khi lên đường sang UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (Ảnh: VFF)

Có thể thấy sự cẩn trọng của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam trong trường hợp của Quang Hải vào chiều nay. Tiền vệ Quang Hải có dấu hiệu mỏi cơ trong buổi tập chiều 17/5, tuy không gặp chấn thương nghiêm trọng nhưng BHL vẫn quyết định để anh tập hồi phục tại phòng gym. 

Sau khi các bác sĩ đánh giá lại tình trạng của Quang Hải vào ngày mai, tiền vệ này sẽ trở lại tập luyện cùng toàn đội nếu không có gì bất thường. Cùng với Quang Hải còn có 2 trường hợp chấn thương đang tập hồi phục là tiền vệ Lương Xuân Trường và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

HLV Park phòng tránh chấn thương cho cầu thủ, quyết tập giữa trưa nắng để làm quen thời tiết tại UAE - Ảnh 2.

Quang Hải mỏi cơ và phải tập riêng chiều 17/5 (Ảnh: VFF)

Nếu không có gì thay đổi, nhóm 3 cầu thủ của CLB SLNA gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng sẽ kết thúc thời gian cách ly y tế vào ngày mai (18/5).  Bộ 3 cầu thủ sẽ rời Nghệ An ra Hà Nội hội quân với Đội tuyển Quốc gia sau khi kiểm tra y tế và đảm bảo có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Lý giải về việc HLV Park Hang-seo thường lựa chọn cho cầu thủ ra sân tập luyện vào giữa trưa nắng tại Hà Nội, cầu thủ sinh năm 2000 Nguyễn Thanh Bình nói thêm: "Thầy Park nói rằng thời tiết ở Hà Nội cũng tương đồng với thời tiết tại UAE. Sau 1 tuần tập luyện, chúng tôi đã dần thích nghi với cái nắng của Hà Nội".

Những hình ảnh đội tuyển Việt Nam trong buổi tập ngày 17/5:

HLV Park phòng tránh chấn thương cho cầu thủ, quyết tập giữa trưa nắng để làm quen thời tiết tại UAE - Ảnh 3.

HLV Park phòng tránh chấn thương cho cầu thủ, quyết tập giữa trưa nắng để làm quen thời tiết tại UAE - Ảnh 4.

HLV Park phòng tránh chấn thương cho cầu thủ, quyết tập giữa trưa nắng để làm quen thời tiết tại UAE - Ảnh 5.

HLV Park phòng tránh chấn thương cho cầu thủ, quyết tập giữa trưa nắng để làm quen thời tiết tại UAE - Ảnh 6.

Ảnh: VFF