Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Ole Solskjaer tin MU chưa đạt đúng trình độ tương xứng với đẳng cấp CLB

Long Nhật , 23:11 06/11/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Thất bại trước Man City khiến HLV Solskjaer tin rằng MU vẫn chưa đạt trình độ tương xứng với vị thế của mình.

Manchester United một lần nữa thất bại ở trận đấu lớn khi thúc thủ 0-2 trước hàng xóm Manchester City. Những sai lầm của hàng thủ tiếp tục là nguyên nhân chính khiến Quỷ Đỏ phải nhận trận thua muối mặt. Phát biểu sau trận đấu, HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận MU lúc này chưa hề tương xứng với vị thế đội bóng lớn.

HLV Ole Solskjaer tin MU chưa đạt đúng trình độ tương xứng với đẳng cấp CLB - Ảnh 1.

MU chơi thất vọng trong trận thua Man City

- Ông cảm thấy sao khi luôn ở thế bám đuổi và kết thúc trận đấu như vậy?

Ole: Rất khó để nói vào lúc này, bởi rõ ràng là chúng tôi khởi đầu trận đấu khá tệ. Đội chơi bị động và để thua bàn đầu tiên. Đây luôn luôn là một trận đấu khó khăn, nhưng để thủng lưới trước khiến tình thế phức tạp hơn. 

David (De Gea) giúp chúng tôi có hy vọng, nhưng họ lại ghi được bàn thứ hai theo đúng cách mà họ vẫn thường làm: tạt bóng sâu, nhận bóng cột hai và trả ngược hoặc dứt điểm. Chúng tôi biết họ sẽ làm như thế, đáng ra đội bóng phải ngăn chặn được.

- Ông nói rằng đội đã chơi quá bị động, nhưng yêu cầu lại là thi đấu chủ động để thoát pressing. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Đương nhiên Man City chơi quá tốt, họ không cho bạn cơ hội để giành lại bóng. Phải dành lời khen cho họ, song cũng phải nói là chúng tôi chưa đạt đúng tiêu chuẩn cần phải có, vì vậy đội bóng phải cải thiện thêm nữa.

Ole tin rằng MU chưa đạt trình độ tương xứng với một đội bóng lớn

- Sau bàn thua đầu tiên, có phải các cầu thủ đã trở nên lo lắng và mất tinh thần?

Ole: Tôi nghĩ cầu thủ cảm thấy hơi thất vọng, tuy nhiên họ cũng chưa chơi tốt. Cầu thủ không tự tin khi cầm bóng và chuyền bóng tới những nơi mình muốn. Họ chưa thể tìm ra những góc độ tốt để triển khai. Dĩ nhiên Man City pressing rất tốt, nhưng nhiều khi chúng tôi đưa ra được những giải pháp hợp lý mà việc thực hiện nó lại chưa tốt.

Kể từ trận đấu gần nhất trên sân nhà, chúng tôi đang trải qua quãng thời gian khó khăn. MU đã thay đổi, sử dụng chiến thuật mới, thắng Tottenham và có kết quả tốt trước Atalanta. Chiến thuật gì đi nữa thì chúng tôi cũng phải chơi chủ động hơn nhiều. Tôi không thể tự nhìn mình trong gương và nói đây là cách tôi muốn MU thi đấu.

HLV Ole Solskjaer tin MU chưa đạt đúng trình độ tương xứng với đẳng cấp CLB - Ảnh 3.

MU còn phải chịu thêm tổn thất khi Luke Shaw chấn thương

- Ông thực sự thẳng thắn Ole ạ

Ole: Đó là chính tôi mà!

- Ông có nghĩ mình chỉ còn ở MU tính bằng ngày không?

Ole: Tôi không làm như thế. CLB và tôi luôn rất thẳng thắn với nhau trong các cuộc trao đổi. Tôi đang làm việc tại MU, cho MU và tôi mong điều tốt nhất cho đội bóng. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp CLB lấy lại hình ảnh của một đội bóng lớn.

PV: Cảm ơn ông!