Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Nguyễn Thành Công đề cao nền tảng CLB HLHT được xây dựng từ người tiền nhiệm

Thùy Dung , 22:14 27/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ với báo giới sau trận thắng 4-2 trước CLB Bình Dương, HLV Nguyễn Thành Công khiêm tốn cho rằng ông không có bí quyết gì để dẫn đến thành công này cả.

Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 11 giai đoạn 1 V.League 2021, CLB HLHT đã có cuộc tiếp đón CLB Bình Dương trên sân nhà. Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban tổ chức đã quyết định không mở cửa đón khán giả để đảm bảo phòng dịch.

Ở trận này, đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công đã có chiến thắng 4-2 trước CLB Bình Dương. Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, vị chiến lược gia người Nghệ An cho biết: "Tôi thật sự rất hạnh phúc với chiến thắng của đội. Tôi ghi nhận sự nỗ lực của cầu thủ, tinh thần của họ và sự thể hiện của họ trong trận đấu này".

HLV Nguyễn Thành Công đề cao nền tảng CLB HLHT được xây dựng từ người tiền nhiệm - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ với báo giới sau trận đấu

Khi được hỏi về bí quyết dẫn đến việc đưa HLHT vượt qua khó khăn, vị chiến lược gia người Nghệ An bộc bạch: "Thật ra tôi chẳng có gì gọi là bí quyết cả. Như tôi đã nói, HLV Phạm Minh Đức là người xây dựng nền tảng cho đội bóng rất tốt, bản thân tôi cũng đề cao năng lực của các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và tôi chỉ giúp họ có được sự tự tin và thoải mái trong thi đấu. Tôi chưa có kế hoạch gì về tăng cường nhân sự ở thời điểm này. Tôi vẫn đang muốn gây dựng những gì hiện có của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh".

Sau khi ghi bàn ở phút 45+1, tiền vệ Trần Phi Sơn đã chạy về phía HLV Thành Công ôm chầm lấy ông ăn mừng xúc động. Chiến lược gia người Nghệ An lý giải hành động tri ân của cậu học trò: "Khoảnh khắc tôi và Phi Sơn ăn mừng sau tình huống ghi bàn cũng là một mong muốn của Phi Sơn từ lâu rồi. Bao nhiêu năm nay Phi Sơn với tôi mới có dịp làm việc chung cùng nhau nên màn ăn mừng này là chúng tôi ôn lại những kỷ niệm ngày xưa".

HLV Nguyễn Thành Công đề cao nền tảng CLB HLHT được xây dựng từ người tiền nhiệm - Ảnh 2.

Đây là trận đấu thứ hai cũng là chiến thắng thứ 2 khi HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt đội bóng núi Hồng

Đánh giá về đối thủ hôm nay, HLV Thành Công cho biết ông đã phân tích kĩ đối thủ, nhìn ra sự thiếu chiều sâu trong đội hình của Bình Dương. 

"Từ đầu giải đấu họ sử dụng nhiều đội hình, với mật độ thi đấu như thế này thì họ đã bị bào mòn về thể lực và ảnh hưởng nên khả năng phòng ngự của đội", HLV trưởng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nói.

Sau trận thắng 4-2 Bình Dương, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải thưởng nóng 500 triệu đồng. Đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công hiện có 12 điểm sau 11 vòng đấu. Ở vòng đấu tới, đội bóng núi Hồng sẽ có cuộc tiếp đón CLB Nam Định trên sân nhà vào lúc 17h ngày 2/5.