HLV Kiatisuk: "Chúng tôi phải có điểm để có thêm suất play-off cho các đội bóng mùa giải sau"

Anto , 12:51 30/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sáng 30/4, buổi họp báo trước trận đấu giữa HAGL và Sydney FC đã diễn ra tại phòng họp báo sân Thống Nhất.

Trong buổi họp báo trước trận đấu cuối cùng ở bảng H, HLV Kiatisuk cho biết đội có 3 mục tiêu: "Đầu tiên, các cầu thủ có thêm cơ hội thi thi đấu một trận đấu lớn. Sydney là đội bóng mạnh, chúng tôi muốn có điểm và đó sẽ là sự vượt lên chính mình, thử thách. Thứ hai, bầu Đức đã tặng hơn 12.000 vé cho khán giả đến sân. Chúng tôi sẽ phải chơi một trận đấu cống hiến đẹp mắt cho khán giả nhà.
Điều cuối cùng, chúng tôi phải có điểm vào ngày mai vì là đại diện bóng đá Việt Nam. Điều này sẽ nâng vị trí của bóng đá nước nhà trên BXH châu Á và có thêm các suất play-off cho các đội bóng Việt Nam tham dự AFC Champions League 2023".

HLV Kiatisuk: "Chúng tôi phải có điểm để có thêm suất play-off cho các đội bóng mùa giải sau" - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk trong phòng họp báo

"Các bàn thua cố định, đội bóng chúng tôi đã phân tích lại các tình huống thua đó. Tôi nói với các cầu thủ rất nhiều. "Nếu chúng ta không thua các tình huống này thì chúng ta đã có chiến thắng". Các cầu thủ phải cố gắng sửa triệt để và chuẩn bị cho các tình huống đó. Chúng tôi đều muốn thắng các trận đấu", chiến lược gia người Thái chia sẻ về các bàn thua cố định.

Trận đấu với Sydney FC sẽ là trận đấu chia tay giải AFC Champions League 2022 trên sân Thống Nhất. HLV Kiatisuk khẳng định sẽ tiếp tục thi đấu cống hiến cho khán giả nhà xem: "Ngày mai là loạt trận đấu cuối cùng của HAGL, chúng tôi sẽ cố gắng cống hiện trận đấu cho khán giả nhà thưởng thức. Chúng tôi cũng muốn kiếm điểm và giúp cầu thủ giữ được phong độ của mình".

Nếu giành chiến thắng hoặc hoà, HAGL kết thúc giải đấu với vị trí thứ 3 bảng H. Cuộc đối đầu giữa HAGL và Sydney FC sẽ diễn ra lúc 18h ngày 1/5. Trận đấu cuối cùng của bảng H giữa Yokohama F. Marinos và Jeonbuk Hyundai Motors diễn ra lúc 21h.

HLV Kiatisuk: "Chúng tôi phải có điểm để có thêm suất play-off cho các đội bóng mùa giải sau" - Ảnh 2.

BXH bảng H - AFC Champions League 2022 sau 5 vòng đấu

https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-chung-toi-phai-co-diem-de-co-them-suat-play-off-cho-cac-doi-bong-mua-giai-sau-20220430124735785.htm