Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Kiatisuk: "Chúng ta chưa đá AFC Champions League không ai biết HAGL là ai cả"

Anto , 13:08 21/04/2022 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Sáng 22/4, buổi họp báo trước trận đấu của HAGL vs Jeonbuk Motors đã diễn ra tại phòng báo sân Thống Nhất.

HLV Kiatisuk nói về nguyện vọng của bầu Đức tại giải đấu AFC Champions League: "HAGL tham gia giải với nguyện vọng đầu tiên của bầu Đức là muốn các cầu thủ thi đấu ở nước ngoài để nâng tầm bóng đá Việt Nam. Nhưng muốn giới thiệu cầu thủ với các nhà tuyển trạch nước ngoài, chúng ta phải thi đấu AFC Champions League để truyền thông lan tỏa tên tuổi cầu thủ sang các nước khác. 

Năm ngoái, Văn Toàn từng mơ ước thi đấu ở AFC Champions League cũng như các cầu thủ ai cũng mong muốn điều này. Khi chúng ta chưa đá AFC Champions League không ai biết HAGL là ai cả".

HLV Kiatisuk: "Chúng ta chưa đá AFC Champions League không ai biết HAGL là ai cả" - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk và Văn Toàn trong phòng hợp báo

Trước buổi họp báo của HAGL, CLB Jeonbuk Motors đón thêm tin vui khi các cầu thủ chủ chốt âm tính với Covid-19 và chuẩn bị có mặt tại Việt Nam. HLV người Thái nhận định:

"Các đội bóng đến đây, đều có sự chuẩn bị thay thế xoay tua. Việc các cầu thủ Hàn Quốc trở lại trong đội hình chính thức của họ là điều bất lợi với chúng ta. Nhưng tôi không biết rõ đây là điều có lợi hay bất lợi vì chưa thi đấu. Nhưng chúng tôi vẫn chuẩn bị tốt cho việc thi đấu của mình".

Ở trận đấu ngày mai, HAGL sẽ đối đầu Jeonbuk Motors. Theo quan điểm của HLV Kiatisuk: "Đây là đội bóng mạnh nhất giải. Thi đấu với các đội bóng hàng đầu là niềm tự hào của chúng tôi và các cầu thủ".

Ở trận đấu thứ hai đối đầu với Sydney FC, Kim Dong-su có dấu hiệu chấn thương và bị thay ra ở đầu hiệp 2 trong trận hòa 1-1 trước đại diện từ Australia. Buổi tập hôm qua, Kim Dong-su vẫn gặp chấn thương nhẹ, anh phải chườm đá và ngồi riêng góc sân tập. Dù vậy, HLV người Thái chia sẻ: "Cả đội đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai".

Trận đấu giữa HAGL và Jeonbuk Motors sẽ diễn ra lúc 18h ngày mai (22/4). CLB HAGL hiện tại đang đứng cuối bảng H với 1 điểm. Đại diện Hàn Quốc đang đứng đầu bảng với 4 điểm sau chiến thắng 1-0 trước Yokohama F. Marinos.

HLV Kiatisuk: "Chúng ta chưa đá AFC Champions League không ai biết HAGL là ai cả" - Ảnh 2.

BXH bảng H - AFC Champions League 2022


https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-chung-ta-chua-da-afc-champions-league-khong-ai-biet-hagl-la-ai-ca-20220421130540884.htm