HLV Kiatisuk chỉ ra thời điểm HAGL xuống tinh thần, mơ hồ về tương lai

(Tổ Quốc) - Sau trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC (23/11), HLV Kiatisuk đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất trong mùa giải 2022. Ông cũng để ngỏ câu trả lời về tương lai của mình và các cầu thủ.

(Tổ Quốc) - Sau trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC (23/11), HLV Kiatisuk đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất trong mùa giải 2022. Ông cũng để ngỏ câu trả lời về tương lai của mình và các cầu thủ.

"Tôi ký hợp đồng với HAGL nhiệm kỳ 2 năm. Năm đầu tiên chúng tôi ở top đầu. Mùa giải này có những thời điểm rất khó khăn. Cũng vẫn là những con người đó nhưng có lúc chúng tôi 10 trận không thắng.

Bắt đầu từ thời điểm thất bại trước Hà Nội FC (lượt đi V.League). Các cầu thủ gặp vấn đề về chuyện hợp đồng, có sự phân tâm tư tưởng. Bên cạnh đó, có rất nhiều cầu thủ của chúng tôi lên nhiều đội tuyển quốc gia khác nhau, hao mòn thể lực lớn, có quá nhiều cái phân tâm và càng khó khăn", HLV Kiatisuk chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu để thua 0-2 trước Hà Nội FC (bán kết cúp Quốc gia 2022).

HLV Kiatisuk chỉ ra thời điểm HAGL xuống tinh thần, mơ hồ về tương lai - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk cũng có thể chia tay HAGL sau mùa giải 2022

Về tương lai của các học trò, HLV Kiatisuk nói một cách mơ hồ: "Ở mùa giải sau, chúng tôi chưa biết ai đi ai ở, bầu Đức chưa quyết định điều đó nhưng nếu trường hợp đội hình có nhiều mất mát trụ cột thì chúng tôi buộc phải dùng các cầu thủ trẻ để thay thế. Lúc này, ngoài nỗ lực cải thiện chuyên môn và thể lực, chúng tôi còn phải đề cao tinh thần chiến thắng cho các cầu thủ trẻ ở mùa giải tới".

Bên kia chiến tuyến, HLV Chun Jae-ho vẫn cho thấy tâm huyết của mình dù thời hạn hợp đồng với Hà Nội FC chỉ còn 7 ngày nữa là kết thúc: "Hiện tại, tôi đã có lời mời từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, hợp đồng của tôi với Hà Nội FC đến hết tháng 11, tôi cần có trách nhiệm hết mình với đội bóng, trước khi chia tay trong vinh quang.

Chúng tôi cần chuẩn bị thật tốt trên sân nhà, ngoài chiến thắng ra toàn đội còn hướng đến lối chơi đẹp mắt, cống hiến cho khán giả".