"HLV" Khabib vui buồn lẫn lộn tại UFC 272

AB , 08:06 06/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Hai thành viên tại Eagle MMA có thành tích trái ngược tại UFC 272.

Sự kiện UFC 272 chứng kiến màn lên đài của 2 thành viên tại Eagle MMA là Umar Nurmagomedov và Tagir Ulanbekov. Như thường lệ, Khabib lại xuất hiện ở phía góc đài để hỗ trợ cho những người đàn em. Tuy nhiên, lần này, "Đại bàng" đã không có được niềm vui trọn vẹn khi chỉ có Umar giành chiến thắng.

Umar tranh tài ở trận đấu thứ 4 của sự kiện, chạm trán cùng võ sĩ kỳ cựu Brian Kelleher (24-13). Tiếng chuông bắt đầu vang lên, Umar lập tức lao tới, tìm cách đưa cuộc chiến về địa chiến. Bất chấp không thể đè được đối thủ xuống sàn, cậu ẹm họ của Khabib vẫn tìm được vị trí thuận lợi để thực hiện một đòn khóa từ phía sau. Kelleher buộc phải đập tay xin thua và trận đấu kết thúc sau hơn 3 phút.

Umar Nurmagomedov giành chiến thắng dễ dàng tại UFC 272

"HLV" Khabib vui buồn lẫn lộn tại UFC 272 - Ảnh 2.

Khabib chụp ảnh cùng đàn em Umar sau trận đấu

Với kết quả này, Umar nâng thành tích lên thành 14 trận toàn thắng. Tay đấm 26 tuổi hiện đã có 2 chiến thắng tại UFC.

Tagir lại không có được niềm vui như Umar khi so tài cùng võ sĩ giàu kinh nghiệm Tim Elliott. Tay đấm người Nga bị đánh ngã ở cuối hiệp 1. Bên cạnh đó, Tagir cũng gây bất ngờ khi bị Elliott quật ngã 3 lần xuống võ đài. Phía ngoài, Khabib tỏ ra không hài lòng, liên tục đưa ra chỉ đạo cho Tagir. Tay đấm này có hiệp 3 đáng khen nhưng bất lực trong việc kết liễu đối thủ. Sau cùng, chiến thắng bằng điểm số đồng thuận từ các giám định. 

"HLV" Khabib vui buồn lẫn lộn tại UFC 272 - Ảnh 3.

Khabib không hài lòng, liên tục chỉ đạo Tagir trong trận đấu với Elliott

"HLV" Khabib vui buồn lẫn lộn tại UFC 272 - Ảnh 4.

Chiến thắng sau cùng vẫn thuộc về Elliott

 

https://sport5.vn/hlv-khabib-vui-buon-lan-lon-tai-ufc-272-20220306080736053.htm