Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Jordan Collins tái hợp cùng người thầy của mình ở đấu trường ABL

NHẬT PHẠM , 10:18 11/10/2019 | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau khi kết thúc nhiệm vụ của mình ở VBA 2019, HLV Jordan Collins đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới cho riêng mình. Ông sẽ trở thành trợ lý HLV của Wolf Warriors, trực tiếp dưới trướng của HLV Todd Purves.

HLV Todd Purves và HLV Jordan Collins đã từng có quãng thời gian cộng tác với nhau dưới tư cách thầy và trò ở mùa giải VBA 2017. Tuy nhiên, sự cộng tác này cũng không kéo dài quá lâu khi mà HLV Jordan Collins gặp chấn thương và xin rút lui khỏi Hanoi Buffaloes. Ông chỉ trở lại VBA ở mùa giải 2019 dưới vai trò là HLV trưởng của Cantho Catfish.

Zhuhai

HLV Jordan Collins tái hợp cùng người thầy của mình ở Wolf Warriors.

Mặc dù gặt hái được một số thành công ở đội bóng miền Tây nhưng ông không thể giúp "Cá Basa" bảo vệ thành công chức vô địch. Rời VBA 2019 để trở về quê nhà một thời gian, vị HLV này đã nhận lời làm trợ lý cho HLV Todd Purves tại Wolf Warriors để chuẩn bị cho đấu trường ABL tới đây.

Với những gì đã thể hiện trên băng ghế huấn luyện, HLV Jordan Collins đã cho thấy phần nào tài năng của mình. Tuy nhiên, ông cần thêm rất nhiều kinh nghiệm và với việc được trở thành một người dưới trướng của HLV kỳ cựu như Todd Purves, HLV Jordan Collins sẽ dần trưởng thành hơn qua từng trận đấu.

WEB_WOLF

Wolf Warriors đã có những sự bổ sung cực kỳ chất lượng trước ABL 10.

Wolf Warriors hiện tại cũng đã hoàn tất bộ khung 3 ngoại binh cho riêng mình là Douglas Herring, Steven Thomas và Julian Boyd. ABL 10 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/11 với việc những đội bóng đến từ Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan sẽ thi đấu trước tiên. Những đội bóng tại khu vực Đông Nam Á sẽ bắt đầu thi đấu vào giữa tháng 12/2019 do trùng lịch với SEA Games 30 vào đầu tháng 12.

Đại diện của Việt Nam là đội bóng Saigon Heat cũng sẽ tham dự đấu trường này dưới sự dẫn dắt của HLV Kevin Yurkus. "Ông 30" sẽ bắt đầu chuyến hành trình tại ABL 10 vào tháng 01/2020.