HLV Huỳnh Đức: "HAGL sẽ gặp rắc rối nếu Đà Nẵng có đủ lực lượng"

HIẾU LƯƠNG , 20:46 08/04/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thuyền trưởng CLB Đà Nẵng có những nhận định đáng chú ý sau thất bại 0-2 trước đội đang đứng đầu BXH - HAGL.

Tối 8/4, CLB Đà Nẵng để thua CLB HAGL ngay trên sân nhà Hòa Xuân trong khuôn khổ vòng 8 V.league 2021. HLV Lê Huỳnh Đức bày tỏ sự tiếc nuối vì đội chủ nhà không đạt được phong độ cao như mong đợi. Ông cho rằng nếu có lực lượng tốt nhất, Đà Nẵng sẽ không dễ dàng để bại trận trước HAGL.

"HAGL chơi không hay, nhưng Đà Nẵng oải hơn, tự đánh mất, tự tạo cơ hội cho họ. Nhập cuộc tôi nói chơi nhanh hơn nữa, nhưng thể lực là một phần khiến ý đồ chưa thực hiện được. Nếu cầu thủ chấp hành những gì tôi nói thì HAGL gặp khó khăn ngay từ hiệp 1 chứ không phải hiệp 2 [...]

Thanh Hải chơi tốt nhưng thể lực không đủ, không đáp ứng được. Hôm nay, Long chấn thương. Tiền vệ trung tâm còn hai người, 1 anh thẻ đỏ, 2 anh chấn thương. Nhìn thì đông nhưng không có người. Nếu HAGL vẫn chơi như thế thì sẽ gặp rắc rối với chúng tôi. Với điều kiện chúng tôi có đầy đủ lực lượng", HLV Huỳnh Đức nhận định về đối thủ HAGL.

HLV Huỳnh Đức: "HAGL sẽ gặp rắc rối nếu Đà Nẵng có đủ lực lượng" - Ảnh 1.

"Cú sút xa của Văn Toàn khiến cầu thủ của tôi không còn tự tin để chơi bóng" - HLV Huỳnh Đức nhận định

HLV CLB Đà Nẵng cho biết bàn thắng của Văn Toàn (HAGL) chính là điểm quyết định của trận đấu: "Bàn thắng sút xa của của Văn Toàn khiến cầu thủ của tôi không còn tự tin để chơi bóng. Tôi cho cầu thủ trẻ vào để đột biến hơn, không muốn nôn nóng mất thẻ vì còn nhiều trận. Thua một trận chưa chết. Cầu thủ có làm lại được không. Họ phải thấy vấn đề tại sao họ không được chơi".

Trước sự bành trướng của HAGL trên BXH hiện tại, HLV Huỳnh Đức không cảm thấy ngạc nhiên. Ông cho rằng bóng đá không nói trước được điều gì. Chẳng hạn như Than Quảng Ninh vẫn đứng đầu bảng dù nợ lương tới 8 tháng. Bóng đá là cuộc chơi mà ai tự tin, mạnh mẽ hơn thì sẽ giành chiến thắng. 

Highlighs Đà Nẵng 0-2 HAGL: Công Phượng, Văn Toàn tỏa sáng