HLV hé lộ nguyên nhân ẩn sau cơ thể đồ sộ của Conor McGregor

AB , 07:03 18/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Trọng lượng của Conor McGregor đã tăng nhanh trong quãng thời gian hồi phục chấn thương.

Hồi tháng 7/2021, Conor McGregor bị gãy chân trong trận đấu với Dustin Poirier. Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, tay đấm người Ireland đã tập luyện tích cực chờ ngày trở lại. Trong những tấm hình được McGregor đăng trên trang cá nhân, các fan dễ dàng nhận thấy cựu vương đã "đô" hơn trước khá nhiều. Có thời điểm, McGregor nặng tới 86kg, tức cao hơn 15kg so với lần thượng đài gần nhất.

Ông John Kavanagh - HLV lâu năm của McGregor - đã lý giải nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi trên. "Bạn biết đấy, McGregor là một người rất chăm chỉ và cậu ấy không để phòng gym để làm những chuyện không đâu. Điều duy nhất cậu ấy làm là nâng tạ. Cậu ấy nâng tất cả các loại tạ có thể".

HLV hé lộ nguyên nhân ẩn sau cơ thể đồ sộ của Conor McGregor - Ảnh 1.

Cơ thể đồ sộ của McGregor trong tấm hình đăng trên trang cá nhân

Chứng kiến cơ thể có phần đồ sộ của McGregor, người hâm mộ lo ngại McGregor sẽ gặp khó trong việc cắt cân hoặc phải tiến hành đôn hạng. Kavanagh lại không cho rằng điều này là vấn đề lớn.

"Tôi có lo cậu ấy gặp khó về vấn đề cân nặng? Câu trả lời là không. Cậu ấy đã đạt mức cân cho phép trong suốt 15 năm qua, chưa từng bị lố cân. Các trận boxing lẫn MMA, cậu ấy đều chưa từng quá cân dù chỉ một lần. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ khỏe hơn khi trở lại".

Chia sẻ về ngày trở lại của McGregor, ông Kavanagh nhắm đến đầu tháng 7, thời điểm diễn ra International Fight Week của UFC.

"Tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở lại vào mùa hè. Chúng tôi vừa mới tập luyện trở lại và dự kiến tập 4 tháng như vậy, cộng thêm vài tuần với cường độ cao nữa. International Fight Week là dịp quan trọng với UFC. Ngày đó có vẻ phù hợp".

Những pha "kết liễu" đáng nhớ của McGregor

https://sport5.vn/hlv-he-lo-nguyen-nhan-an-sau-co-the-do-so-cua-conor-mcgregor-20220318011752082.htm