Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

HLV Harvin: "Điều mình tiếc nuối nhất khi rời đi là chưa thể cùng Team Flash chinh phục tấm HCV SEA Games"

05-01-2021 - 11:59 AM | Esport

Chia sẻ

Cùng lắng nghe những điều từ tận thâm tâm Harvin sau khi vị HLV tài năng này chia tay Team Flash.

Chiều 30/12/2020, HLV Harvin chính thức nói lời chia tay cùng Team Flash. Quyết định này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

HLV Harvin gia nhập Team Flash vào mùa hè 2019. Chỉ sau gần 2 tháng, anh cùng những ProE, XB,... vô địch AWC 2019. Sau chiến thắng ấy, họ tiếp tục cùng nhau chinh phục hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ ở đấu trường quốc nội và thế giới.

Nhưng trong bối cảnh fan nghĩ Harvin đã đạt tột đỉnh danh vọng, vị chiến lược gia này vẫn còn nhiều điều tiếc nuối khi chia tay Team Flash. Mới đây, anh đã có cuộc trò chuyện cùng Sport5.vn.

HLV Harvin: "Điều mình tiếc nuối nhất khi rời đi là chưa thể cùng Team Flash chinh phục tấm HCV SEA Games" - Ảnh 1.

Thông báo chia tay HLV Harvin của Team Flash.

- Chào Harvin, anh có thể chia sẻ thêm về quyết định chia tay Team Flash. Liệu đó có phải vì các thành viên trụ cột như ADC… ra đi?

Quyết định ra đi của mình chắc chắn không phải là vì những thành viên trụ cột ra đi. Mình nghĩ đây là khoảng thời gian thích hợp để mình ra đi thôi.

- Vậy điều gì khiến anh tiếc nuối nhất khi đưa ra quyết định này?

Điều khiến mình tiếc nuối nhất là chưa thể cùng Team Flash chinh phục tấm huy chương Vàng tại SEA Games. Đây là danh hiệu duy nhất FL còn thiếu ở Liên Quân Mobile. Giờ đây, khi mình đã rời đi thì sẽ không còn cơ hội bổ sung danh hiệu này.

HLV Harvin: "Điều mình tiếc nuối nhất khi rời đi là chưa thể cùng Team Flash chinh phục tấm HCV SEA Games" - Ảnh 2.

Điều tiếc nuối nhất của HLV Harvin khi rời Team Flash.

- Kỷ niệm khó quên nhất khi anh còn khoác áo Team Flash là gì?

Để mình tìm ra kỷ niệm khó quên nhất với Team Flash thì rất khó. Vì đối với mình, mỗi kỷ niệm cùng cả đội đều ý nghĩa, để lại nhiều cảm xúc và khó quên như nhau cả.

- Dự định tiếp theo của anh sau khi rời FL? Liệu anh có tiếp tục theo đuổi Liên Quân Mobile hay Esports?

Trước mắt, mình muốn dành thời gian cho bản thân. Đây sẽ là quãng nghỉ để mình hoàn thành những dự án cá nhân trước. Và nếu có cơ hội, một lời mời chẳng hạn, mình sẵn sàng quay trở lại cùng Liên Quân Mobile.

- Anh đánh giá sao về Gray, liệu tay chơi trẻ tuổi có thể bù đắp khoảng trống ADC để lại?

Theo mình, Gray là một tuyển thủ có kỹ năng rất tốt. Nếu Gray có thể chịu được áp lực ở Team Flash, nỗ lực vượt qua cái bóng ADC để lại thì cậu ấy hoàn toàn có thể tỏa sáng.

HLV Harvin: "Điều mình tiếc nuối nhất khi rời đi là chưa thể cùng Team Flash chinh phục tấm HCV SEA Games" - Ảnh 3.

HLV Harvin cùng ProE, Daim tại AIC 2020.

- Được biết, FL sẽ có hàng loạt thay đổi về nhân sự mới trong mùa giải tới. Với kinh nghiệm của một HLV, anh đánh giá thế nào về sự khác biệt giữa FL cũ và mới?

Mình không biết rằng tập thể mới của Team Flash có tốt hơn cũ hay không. Nhưng mình chỉ biết rằng, tập thể cũ của Team Flash sẽ luôn là huyền thoại!

- Những trụ cột của đế chế Team Flash ra đi. Theo anh, người viết tiếp lịch sử hào hùng của Liên Quân Việt Nam sẽ là đội tuyển nào? Đó là Team Flash mới, hay Saigon Phantom?

Theo mình, Team Flash có thay đổi nhưng vẫn giữ được những cái tên giàu kinh nghiệm. Vì vậy, nếu cố gắng hết sức thì Team Flash hoàn toàn có thể là người viết tiếp lịch sử hào hùng cho Liên Quân Mobile Việt Nam.

- Cuối cùng, anh có điều gì muốn nhắn nhủ tới NHM, những người thấp thỏm lo lắng khi Team Flash đang “thay máu” hàng loạt?

Mình nghĩ rằng những người hâm mộ của Team Flash, Flazers chân chính sẽ luôn chờ, luôn hiểu, và luôn ủng hộ dù bất kì thành viên nào ra đi hay ở lại. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi!

Một số hình ảnh của HLV Harvin khi khoác áo Team Flash.