HLV Hà Nội FC tự tin khắc chế sức mạnh của trụ cột CLB Hải Phòng

Bảo Bình , 10:26 23/10/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - HLV Chun Jae-ho chỉ ra phương án giúp CLB Hà Nội có lợi thế trong trận đấu với Hải Phòng chiều ngày 23/10.

CLB Hà Nội sẽ có trận đấu với Hải Phòng vào lúc 17h00 ngày 23/10. Trận đấu này được xem là tâm điểm của vòng 21 bởi đây là 2 đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2022. Dù vậy, theo HLV Chun Jae-ho màn so tài này chỉ là một trận đấu bình thường.

"Với nhiều người nhìn nhận, màn so tài giữa Hà Nội FC và Hải Phòng là quan trọng. Nhưng với chúng tôi, đây chỉ là 1 trong 6 trận đấu mà Hà Nội FC sẽ trải qua cho đến khi mùa giải khép lại. Đội vẫn làm việc như bình thường, từ việc chuẩn bị tấn công ra sao hay phòng ngự thế nào", HLV Chun Jae-ho cho biết.

Vị HLV người Hàn Quốc cũng chỉ ra phương án ngăn chặn tiền đạo Rimario, người ghi 16 bàn sau 18 trận đã qua cho Hải Phòng.

"Cậu ấy có ưu điểm ở khả năng tì đè, khai thác khoảng trống sau lưng đối phương. Nhưng Rimario cũng có rất nhiều nhược điểm. Vậy nên, tôi tin Hà Nội FC sẽ có cách thức ngăn Rimario".

HLV Hà Nội FC tự tin khắc chế sức mạnh của trụ cột CLB Hải Phòng - Ảnh 1.

Màn so tài giữa Hải Phòng và Hà Nội luôn nhận được nhiều sự quan tâm (Ảnh: GN)

Về điểm mạnh của đội bóng đất cảng, HLV Hà Nội FC nói tiếp:

"Phía CLB Hải Phòng, dưới dự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm, đội bóng này có xu hướng tấn công và gây sức ép tầm cao. Nhưng đội bóng nào cũng có ưu, nhược điểm nhất định. Chúng tôi sẽ cố gắng khai thác điểm yếu của Hải Phòng một cách tốt nhất".

Trận đấu này, đội bóng thủ đô sẽ có sự phục vụ của đội trưởng Nguyễn Văn Quyết. Trước trận đấu, Văn Quyết chia sẻ:

"Với cá nhân tôi, đây là một trận đấu rất quan trọng. Hải Phòng đang là đối thủ cạnh tranh với Hà Nội FC. Nhưng tinh thần Hà Nội FC cũng rất tốt sau khi thắng 3 trận vừa qua. Chúng tôi sẽ ra sân với sự tự tin cao độ để hướng tới kết quả tốt nhất. Hà Nội FC có nhiều cầu thủ tài năng. Tôi mong trong trận đấu với Hải Phòng, họ sẽ tỏa sáng để có kết quả tốt trước Hải Phòng".