Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Flick có hành động bất ngờ trước trận đấu với Tây Ban Nha

PV , 06:48 27/11/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

VOV.VN - HLV Flick của ĐT Đức quyết định một mình trả lời họp báo trước trận đấu với Tây Ban Nha mà không có học trò đi cùng.

Sau thất bại trước Nhật Bản, Đức sẽ đối đầu với Tây Ban Nha ở lượt trận thứ 2 bảng E diễn ra vào lúc 2h ngày 28/11. Đây là trận đấu mà Đức buộc phải giành chiến thắng để tự quyết định vận mệnh của mình trong việc giành vé đi tiếp.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Flick quyết định không để cậu học trò nào trả lời phỏng vấn truyền thông. Thay vào đó, cựu thuyền trưởng của Bayern Munich đã một mình trả lời. Bên phía Tây Ban Nha có HLV Luis Enrique và Dani Olmo trả lời báo chí.

HLV Flick có hành động bất ngờ trước trận đấu với Tây Ban Nha - Ảnh 1.

HLV Flick tự tin giành kết quả tốt ở trận đấu với Tây Ban Nha (Ảnh: Reuters).

Nguyên nhân mà HLV Flick đến họp báo một mình vì ông không muốn các học trò trải qua 3 giờ đồng hồ di chuyển, điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của các cầu thủ.

Trong buổi họp báo, HLV Flick cho biết, Đức sẽ tiếp tục kiên định với lối chơi của mình, đồng thời sẽ tập trung 100% vào trận đấu, tránh cho đối thủ khoảng trống để khai thác.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục bước đi, tin tưởng vào chất lượng đội hình của mình và áp dụng cách chơi mà chúng tôi muốn. Chúng tôi có sự can đảm và niềm tin vào trận đấu này” – HLV Flick chia sẻ.

HLV Flick khẳng định, ông không muốn Đức lặp lại kịch bản bị loại như năm 2018, ông cho biết: “Chúng tôi phải tuyệt đối chơi tập trung. Đây là trận chung kết đầu tiên của chúng tôi tại World Cup và mục đích của chúng tôi là tránh lặp lại kịch bản của kỳ World Cup trước”./.